Hầm xương chỉ bỏ nước lạnh là dại: Thả thêm loại củ này vào nước trong veo, ngọt lịm không cần mì chính
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Đây là loại rau dại ở miền núi được nhiều người săn lùng.
Loại rau này có hương vị thơm ngon, đặc biệt. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được nó.
Hiện nay, có một đặc sản được ví là "mì chính nhà giàu", cực kỳ bổ dưỡng, ở Việt Nam 7 triệu/kg mà vẫn được nhiều người tìm mua.
Mì chính là gia vị thường có trong bếp của các gia đình, không ngờ chúng lại là thức ăn cực tốt cho hoa hồng
Hạt nêm và mì chính đều là những loại gia vị tong nấu ăn, vậy loại nào sẽ tốt cho sức khỏe hơn?
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt lịm ai cũng thích mê khi thương thức.
Loại rau này đắt ngang thịt bò, song cực kỳ bổ dưỡng nên được giới sành ăn săn lùng ráo riết.
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn trong veo, thơm ngon ai cũng thích mê.
Với cách hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt nước ai cũng mê tít khi thưởng thức.
Mì chính và hạt nêm là gia vị quen thuộc và không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình giúp món ăn ngon, ngọt hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mì chính và hạt nêm không tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Hoa hồng là loài hoa đẹp phổ biến được nhiều người ưa trồng nhưng chăm sóc hoa hồng cũng là một sự vất vả với nhiều "tay mới"
Nhiều người nghĩ mì chính sẽ giúp nước canh có vị ngọt đậm. Tuy vậy, những thứ dưới đây giúp nước canh có hương vị ngọt tự nhiên, thơm ngon hơn nhiều.
Hãy học mẹo nhỏ của những đầu bếp tài ba, thêm thứ này vào đảm bảo nồi canh xương trong vắt, ngọt nước không cần dùng mì chính.