Cách muối cà pháo trắng giòn, ngon không bị nổi váng
Cà muối là món ăn phổ biến của người Việt nhưng để cà muối giòn, ngon các bạn cùng xem cách muối cà pháo không bị nổi váng dưới đây nhé.
Cà muối là món ăn phổ biến của người Việt nhưng để cà muối giòn, ngon các bạn cùng xem cách muối cà pháo không bị nổi váng dưới đây nhé.
Cà phê pha xong, để lâu có vị đắng, muốn cải thiện, bạn hãy thêm vào vài hạt muối. Cách này cũng làm cà phê có vị thơm ngon hơn.
"Ngày xưa cá không ăn muối cá ươn thật, nhưng ngày nay, người ta chở hàng trăm tấn cá từ miền Nam sang tận Trung Quốc vẫn tươi nguyên phải không bố?"
Trong cà pháo tươi, hàm lượng solanin cao gấp 5 – 10 lần so với mức an toàn. Vì thế, ăn nhiều cà pháo tươi, cà muối xổi, cà muối chưa đủ độ chua dễ bị ngộ độc.
Bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần phong phú, kích thích khẩu vị khi có đĩa cà pháo ăn kèm, không những thế nó còn giúp chị em tiết kiệm chi phí đi chợ hàng ngày...
Cả nhóm tỏ ra rất phấn khích với việc “vượt rào” của mình, luôn miệng hò hét khoái trá khi một thanh niên ngồi sát mép lưới sắt chuồng hổ, tay cầm một cành cây nhỏ, dí vào miệng một con hổ trưởng thành trong chuồng.