Ra chợ mua thịt bò nhớ chọn 3 phần thịt này: Ngon nhất, mềm nhất, chế biến được nhiều món ngon
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Hãy áp dụng những bí quyết đơn giản trong bài viết này để giữ hành lá và hành tăm (củ nén) tươi ngon trong nhiều tuần, giúp bạn tiết kiệm chi phí và luôn có nguyên liệu sẵn sàng cho việc nấu nướng.
Trong nấu nướng người Việt dùng nhiều gia vị này gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Lỗ nhỏ trên thớt có tác dụng quan trọng trong việc nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm. Dưới đây là một số tác dụng chính của lỗ nhỏ trên thớt:
Để có món chè đậu đen thơm ngon giải nhiệt trong ngày nắng nóng mà không mất nhiều thời gian nấu nướng, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Nhiều người khi chiên rán thường vắt thêm vào giọt chanh vào chảo dầu, hóa ra đó là mẹo nấu nướng cực hữu ích.
Nêm muối quà đà gây mặn là tình trạng dễ gặp khi nấu nướng nhưng nếu thêm nước để giảm mặn thì món ăn lại mất ngon.
Muối trắng không chỉ dùng làm gia vị trong nấu nướng mà còn có nhiều công dụng khác.
Những mẹo này giúp bạn xử lý việc nấu nướng đơn giản hơn, thông minh hơn nên món ăn ngon hơn mà bạn đỡ mất công sức
Để có nồi cá kho thơm ngon mà không mất nhiều thời gian nấu nướng, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Đây chính là những cây cảnh được nhiều người yêu thích và mang về trồng nhiều trong bếp để tạo vẻ duyên dáng cho góc nấu nướng.
Chảo inox là dụng cụ nấu nướng phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải tình trạng thức ăn dễ dính vào chảo, gây khó khăn trong việc nấu nướng và vệ sinh.
Nồng độ cồn trong hơi thở tùy thuộc vào lượng rượu bia tiêu thụ, vậy với việc dùng để nấu nướng thông thường thì sao?
Nấu ăn là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nấu được những món ăn ngon, hấp dẫn không chỉ cần kỹ thuật nấu nướng mà còn cần bí quyết nêm nếm gia vị.