Nem rán chuẩn vị Hà Nội được làm từ những nguyên liệu nào?
Nem rán được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn, ăn hoài không chán.
Nem rán được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn, ăn hoài không chán.
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Khi ăn sung đã muối vào ta sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị giòn, chua, chát, mặn, ngọt và cay. Ăn kèm nem rán, bánh chưng, giò chả... thì còn gì bằng đúng không nào?
Chỉ với mẹo nhỏ này, món nem rán của bạn sẽ vàng ruộm, thơm ngon.
Muốn nem rán ngon đừng bỏ ngay vào chảo, thêm 1 bước này đảm bảo nem ngon, vàng giòn, để lâu không bị ỉu.
Muốn món nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt quyện cùng rau củ quả hài hòa thì nhất định phải thực hiện công đoạn quyết định này.
Nem rán là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn rán nem vàng giòn, không lo ỉu.
Với cách làm và bảo quản nem này, bạn chỉ cần làm “một mẻ” nem rán cả trăm cái mà vẫn có đồ ăn vàng ươm, giòn rụm.
Có rất nhiều loại vỏ nem khác nhau, mỗi loại sẽ mang lại một hương vị và độ giòn khác nhau cho món nem. Lựa chọn loại phù hợp sẽ giúp bạn có những chiếc nem rán giòn rụm, vàng đẹp.
Nem rán là món ăn quen thuộc, dễ làm. Vào dịp Tết, các gia đình thường chuẩn bị một ít nem gói sẵn để cấp đông ăn dần.
Nem rán là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi làm nem, bạn nên chú ý một số điều sau để nem luôn giòn ngon.
Để có những cuộn nem rán vàng ruộm, vỏ giòn, để không sợ bị ỉu, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại xem nem rán hay bị bung ra hoặc chín không đều? Bí quyết ở 1 bước này sẽ khiến nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, ai cũng làm được.
Miến là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi làm món nem rán. Nhiều người thả nấm vào nước lạnh rồi ngâm trực tiếp, cũng có người ngâm miến trong nước nóng. Vậy đâu mới là cách làm đúng nhất?