Học đầu bếp một mẹo duy nhất để rán nem giòn rụm, để lâu cũng không ỉu
Bí quyết dưới đây giúp bạn có món nem rán giòn rụm, thơm ngon chuẩn vị.
Bí quyết dưới đây giúp bạn có món nem rán giòn rụm, thơm ngon chuẩn vị.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm một thao tác nhỏ trước khi rán.
Trong món nem truyền thống thì miến là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu nhưng cũng sẽ khiến món ăn rất nhanh bị ỉu. Thay vì miến, bạn có thể sử dụng loại bột này, nem rán lên thơm ngon, vàng giòn, không sợ bị ỉu.
Nem rán là món ăn truyền thống của người Việt Nam. Nhưng thay vì làm từ nhân thịt, hải sản hôm nay bạn hãy thử làm món nem ốc đãi cả nhà nhé.
Với các nguyên liệu này, bạn sẽ có những chiếc nem rán thơm ngon, vàng thơm, giòn tan mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
Để trữ đông nem rán trong tủ lạnh, chị em không nên bỏ qua những bí kíp dưới đây.
Để có món nem rán thơm ngon, vỏ giòn tan, bạn không thể không biết những mẹo nhỏ dưới đây.
Mẹo làm món nem rán thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng để chiêu đãi người thân, bạn bè.
Nem rán là món ăn truyền thống được nhiều gia đình yêu thích. Để có được những chiếc nem rán vàng giòn bí quyết vô cùng đơn giản.
Với những bí quyết đơn giản dưới đây, bạn có thể làm món nem rán giòn rụm, cả nhà ăn nhiều cũng không ngán.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ về gói nem, bảo quản trong tủ lạnh cũng như rán nem sau khi rã đông đáng để tham khảo.
Một trong những món ăn thường thấy trong mâm cơm ngày tết đó chính là nem rán. Nem rán tuy không khó làm nhưng để có thể trữ đông mà vẫn đảm bảo mỗi lần đem ra nấu vẫn giòn ngon như mới thì cần phải có bí quyết.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần có những mẹo nhỏ dưới đây.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm thêm bước này trước khi rán.