Ngâm măng, mộc nhĩ, nấm hương chỉ cho vào nước lạnh hoặc nước nóng là hạ sách, ngâm như sau sẽ ngon hơn nhiều
Ngâm măng, mộc nhĩ, nấm hương tưởng đơn giản hóa ra nhiều người làm rất sơ sài chưa biết những cách ngâm này
Ngâm măng, mộc nhĩ, nấm hương tưởng đơn giản hóa ra nhiều người làm rất sơ sài chưa biết những cách ngâm này
Để khử mùi tanh khi chế biến cá, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau đây:
Việc sử dụng nước nóng hay nước lạnh để hấp tôm có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Với công thức hấp luộc mực dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với bí quyết hầm đỗ đen dưới đây bạn sẽ rút ngắn thời gian đun nấu và giúp món ăn của bạn trở nên thơm ngon bùi ngậy hơn rất nhiều.
Dùng nước nóng hay nước lạnh luộc thịt đều có thể làm chín thịt và ăn được. Tuy nhiên, mỗi cách lại có mặt lợi, hại khác nhau, đặc biệt là về giá trị dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thịt vịt luộc nghe tưởng đơn giản, dễ chế biến nhưng để vịt không bị hôi, mềm ngon ngọt thì không phải ai cũng biết cách. Vậy, luộc vịt cho gì để không bị hôi?
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Gà luộc nên luộc bằng nước sôi hay nước lạnh?
Với bí quyết luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn giàu dinh dưỡng, trắng tinh mềm tan ai cũng muốn thưởng thức.
Tôm luộc luôn là một món ăn được nhiều người yêu thích. Để tôm không bị nhạt, bở và tanh bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Với bí quyết luộc khoai dưới đây sẽ giúp cho bạn có một món ăn thơm ngon, bở tung ai cũng mê tít.
Những sai lầm khi luộc rau củ dưới đây khiến món ăn của bạn trở nên mất ngon, kém dinh dưỡng nên tránh xa.
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, mềm tan trong miệng không ngán.