Trồng rau bằng thùng xốp vẫn có thể nhiễm độc
Rất nhiều chị em vẫn duy trì thói quen trồng rau trong thùng xốp để tránh nhiễm độc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia việc trồng rau trong thùng xốp vẫn tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc.
Rất nhiều chị em vẫn duy trì thói quen trồng rau trong thùng xốp để tránh nhiễm độc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia việc trồng rau trong thùng xốp vẫn tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc.
Những loại rau họ cải dễ gây ngộ độc là do chúng bị nhiễm khuẩn, nhiễm hóa chất trong quá trình trồng, chăm sóc.
Phân biệt được đâu là rau củ Trung Quốc, đâu là rau củ Việt Nam sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe người thân trong gia đình mình.
Nguy cơ#160;nhiễm chất#160;DEHP từ thạch rau câu chưa qua thì người tiêu dùng lại tiếp tục bàng hoàng, lo sợ#160;trước các loại kẹo xốp, các loại siro ngoại nhập cũng bị tình nghi dính thứ chất độc gây vô sinh đang tràn ngập thị trường Hà Nội.
Bạn đừng ăn rau cải xoong nếu đang uống thuốc chống suy tim, vì loại rau này khi tương tác với thuốc sẽ gây nhiễm độc.
Rau mầm có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn do quá trình thu hoạch không bảo quản đúng cách, còn có nguy cơ từ lượng phân bón thấm vào rau mầm.
(Phunutoday) – Xem ra việc thực phẩm nhiễm độc đã quá quen thuộc, mới đây lại thêm cá tầm Trung quốc, rau ngót, mướp đắng bị phát hiện nhiễm độc, giờ muốn tìm cái gì sạch cũng khó, còn xăng dầu vừa tăng đã lại xin tăng giá tiếphellip;