Bộ phận cực quý của con gà, mỗi con chỉ có 1 phần bé tí, giúp bổ máu, chống lão hóa
Ngoài phần thịt nạc, con gà còn có những bộ phận khác cũng ngon bổ không kém.
Ngoài phần thịt nạc, con gà còn có những bộ phận khác cũng ngon bổ không kém.
Muốn thịt nạc mềm ngon, không dai, hãy làm những cách sau đây.
Thịt nạc xào là món khá dễ ăn và đưa cơm trong những ngày mùa hè này. Món ăn có vẻ dễ làm nhưng muốn làm cho ngon thì lại không dễ chút nào. Để cả nhà phải tấm tắc khen tài năng của bạn, hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ này.
Món canh bí đao với thịt nạc và nấm hương, món này vừa nhanh vừa dễ làm, thanh mát và bổ dưỡng nữa. Ngày hè nóng nực thế này thì trổ tài ngay cho gia đình cùng thưởng thức nhé.
Canh rau ngót nấu thịt nạc kiểu này mới là ngon nhất cả nhà đều mê vô cùng thích hợp trong thời tiết nắng nóng.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nấu canh sấu thịt băm cho những bữa ăn ngày hè thật ngon miệng, bổ dưỡng.
Chất tạo nạc đi vào cơ thể lợn làm máu ở phần thịt nạc dồn lên phía mỡ bên trên. Sau đó, phần mỡ này chuyển dần sang màu đỏ giống như thịt nạc, khiến người tiêu dùng lầm tưởng.
Nhiều người xào thịt hay khiến thịt bị dai, cứng, khô nhất là càng thịt nạc càng khô rất khó ăn. Biết bí kíp này đảm bảo món thịt của bạn ngon mềm nút lưỡi.
Dưới đây là mẹo nhỏ được đầu bếp bật mí, sau khi thái không được cho thịt trực tiếp vào nồi mà hãy làm 5 bước này để thịt được mềm hơn.
Ốc móng tay là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chứa nhiều sắt rất tốt cho sức khỏe.
Món canh bí đao với thịt nạc và nấm hương, món này vừa nhanh vừa dễ làm, thanh mát và bổ dưỡng nữa. Ngày hè nóng nực thế này thì trổ tài ngay cho gia đình cùng thưởng thức nhé.
Bài viết sau sẽ hướng dẫn mẹ cách làm món sung hầm thịt nạc để điều trị bệnh thấp khớp đối với mẹ bầu.
Dưới đây là cách nấu canh rau ngót thịt nạc đơn giản nhất mà người nội trợ nào cũng cần biết để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức!
Canh thịt nạc nấu chua là món ăn rất thơm ngon và hấp dẫn. Cùng học cách nấu món canh thơm ngon này cho cả nhà thưởng thức ngày hè nhé.