4 loại thịt được nhiều người yêu thích nhưng làm tăng nguy cơ mắc ung thư, "tàn phá" tuổi thọ
Ăn nhiều những loại thịt này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư và nhiều loại bệnh khác.
Ăn nhiều những loại thịt này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư và nhiều loại bệnh khác.
Thịt gà là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng bạn không nên ăn thịt gà theo kiểu này sẽ rước bệnh vào người.
Thịt bò là món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng, nhưng nếu các bà nội trợ kết hợp thịt bò với những thực phẩm dưới đây thì sẽ mang họa.
Ở quốc gia có nhiều người sống lâu nhất thế giới như Nhật Bản, cá là món ăn được sử dụng rất nhiều, chính thói quen ăn nhiều cá đã giúp cho người Nhật sống khỏe mạnh và trường thọ. Tuy nhiên, ít ai biết được ngoài thịt cá thì còn có tới 4 phần của cá được xem là "thần dược" của sức khỏe.
Sẽ không một ai có thể cưỡng lại vị thơm ngon, cay cay trên từng thớ thịt của món thịt bò khô. Để tự tay làm được món này bạn cũng cần phải có "bí quyết" cả đấy nhé:
Bạn không còn lạ gì với những câu chuyện về chú chó trung thành hy sinh bản thân mình để giải cứu cho chủ nhân. Và đây là một câu chuyện có thật về chú chó Trại Hổ ở Cửu Giang.
Vào hôm thời tiết mát mẻ, được thưởng thức món thịt heo áp chảo ngũ vị hương thơm giòn thì còn gì tuyệt vời hơn phải không? Lưu lại cách chế biến thịt heo áp chảo ngũ vị hương sau để trổ tài cho gia đình nhé!
Rất nhiều bà nội trợ có thói quen mua gà thịt sẵn nhưng lại không chú ý đến đặc điểm này:
Những sai lầm trong việc chiên rán thịt dưới đây sẽ khiến cho chúng ta dễ mắc bệnh nguy hiểm
Đông y chỉ ra ăn thịt vịt kiểu này chính là liều thuốc bổ trường sinh, thế giới săn lùng để chống ung thư nhưng đa phần chúng ta đều thờ ơ, chẳng tận dụng.
Sẽ không một ai có thể cưỡng lại vị thơm ngon, cay cay trên từng thớ thịt của món thịt bò khô. Để tự tay làm được món này bạn cũng cần phải có "bí quyết" cả đấy nhé:
Bạn không còn lạ gì với những câu chuyện về chú chó trung thành hy sinh bản thân mình để giải cứu cho chủ nhân. Và đây là một câu chuyện có thật về chú chó Trại Hổ ở Cửu Giang.
Nếu không biết chế biến thịt bò đúng cách sẽ khiến thịt bị dai, cứng. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn có được những thớ thịt mềm, ngon, không dai mà hương vị lại ngọt tự nhiên.
Thần dược giúp cả đời không lo bệnh tim mạch, lại trường thọ cả thế giới săn tìm Việt Nam lại ném bỏ hãy biết để bổ sung vào thực đơn ngay hôm nay.