Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt bò, giá chỉ vài nghìn nhưng ít ai hay
Một loại rau mọc đầy ở miền quê và được mọi người coi là một trong những bí quyết để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.
Một loại rau mọc đầy ở miền quê và được mọi người coi là một trong những bí quyết để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.
Anh em ruột thịt thương yêu nhau thì gia đình sẽ vạn sự thịnh vượng. Mỗi khi nhắc đến hai chữ anh em là chúng ta đã thấy ý nghĩa tình thâm, ruột thịt bởi chẳng ai có thể cùng nhau khôn lớn từ những ngày thơ đến khi trưởng thành.
Khi uống bia rượu đừng dại ăn chung với 3 loại thực phẩm này kẻo rước thêm bệnh vào người, hối hận không kịp.
Từ trước đến nay, khi nghĩ đến thực phẩm chứa nhiều sắt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến thịt bò, hoặc tôm cua cá… không ai nghĩ đến món rau dền dân dã này lại có nhiều tác dụng tốt như vậy.
Nồng độ cồn trong hơi thở là một vấn đề nhạy cảm khi bạn lưu thông trên đường nhất là vào dịp lễ Tết. Một số món ăn cũng làm tăng nồng độ này trong hơi thở, phải làm sao?
Khi chưa rửa sạch thịt mà đã đem chần với nước sôi sẽ làm các thớ thịt bên ngoài bị co cứng lại, làm cho chất bẩn không thể thoát ra ngoài, tạo cơ hội cho chất bẩn trên miếng thịt ngấm vào sâu hơn.
Loại “rau trường thọ” được ví như viên canxi tự nhiên, nhiều sắt ngang thịt bò, bán rất nhiều ở chợ, giá rẻ bèo.
Sử dụng sữa chua để ướp thịt là mẹo vặt được nhiều người áp dụng thành công. Axit lactic trong sữa chua có tác dụng làm mềm các thớ thịt, đồng thời giúp thịt thấm gia vị nhanh hơn, mang đến món ăn thơm ngon, đậm đà.
Để thái được những miếng thịt mỏng một cách dễ dàng, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Những loại rau mọc dại ở khắp vùng quê ở Việt Nam, được thế giới săn lùng gọi là "rau trường thọ".
Collagen là thành phần quan trọng trong việc tạo cấu trúc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, giúp khỏe đẹp.
Trong thờ cúng của người Việt thì ngoài hoa quả, gà xôi thịt bánh trái hương nước thì còn có hoa. Nhưng đặt cả chậu trồng hoa lên được không hay chỉ được cắt hoa cắm vào bình?
Đây là loại rau rất rẻ ở chợ Việt Nam được mệnh danh là rau giàu sắt ngang với thịt bò, lại rất rẻ, ăn lại ngon và được thế giới ca ngợi là rau trường thọ
Mặc dù đây là loại củ giàu dinh dưỡng và giá rẻ nhưng không phải ai cũng biết cách nấu. Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon vừa bổ.