Luộc vịt cho thêm loại quả này, thịt ngọt thơm, không bị hôi
Có rất nhiều cách giúp khử mùi hôi của thịt vịt. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món thịt vịt luộc được thơm ngon hơn.
Có rất nhiều cách giúp khử mùi hôi của thịt vịt. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món thịt vịt luộc được thơm ngon hơn.
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Thịt vịt luộc nghe tưởng đơn giản, dễ chế biến nhưng để vịt không bị hôi, mềm ngon ngọt thì không phải ai cũng biết cách. Vậy, luộc vịt cho gì để không bị hôi?
Trước khi thịt vịt, bạn hãy vò 1 nắm lá này và nấu sôi để vặt lông vịt thay cho nước sôi bình thường sẽ giúp nhổ lông vịt siêu nhanh, không hề tốn sức lực.
Thịt vịt là thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một đĩa thịt vịt quay hấp dẫn, da giòn thịt mềm vô cùng hấp dẫn.
Thịt vịt là món ăn phổ biến với người Việt và cũng là món ăn ngon bổ dưỡng nhưng có những đối tượng ăn thịt vịt sẽ gặp họa
Trong niềm tin dân gian thịt vịt thịt ngan không dùng để dâng cúng mà chỉ có gà mới và chủ yếu gà trống.
Ngoài các loại gia vị như gừng, sả, bạn bạn có thể thử luộc vịt với loại quả này để gia tăng hương vị cho món ăn, giúp thịt vịt thơm ngon hơn.
Với cách luộc vịt này, món ăn của bạn không chỉ sạch mùi hôi đặc trưng mà còn mềm ngọt, ăn vừa ngon vừa bổ.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon như ý, người thông minh sẽ không bỏ qua.
Thịt vịt rẻ hơn thịt lợn nhưng lại chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, ăn nhiều cũng không lo béo.
Món thịt vịt om sấu là món ăn phổ biến và nổi tiếng hương vị Hà Nội, vừa thanh đạm dễ ăn, lại bổ dưỡng và cũng đủ ấm nóng ngày se lạnh, già trẻ đều thích
Trong các vật phẩm dâng cúng thần linh gia tiên thì người Việt từ thời tổ tiên ông bà ta truyền lại là cúng gà, cúng lợn nhưng lại không bao giờ dùng vịt, ngan, ngỗng, trâu, bò chó.