Loại quả thuần Việt không bao giờ nhập khẩu, không lo phun thuốc trừ sâu, thoả mái mà ăn
Thực tế, một số loại thực phẩm được trồng thông thường vẫn đảm bảo độ an toàn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Thực tế, một số loại thực phẩm được trồng thông thường vẫn đảm bảo độ an toàn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Đa số mọi người sau khi rửa rau qua vài lần nước sẽ ngâm rau trong nước muối để làm sạch. Tuy nhiên, còn rất nhiều cách làm sạch khác mà bạn chưa biết.
Sau khi mưa nhiều, các đàn kiến sẽ xuất hiện ở những ngóc ngách nhỏ trong nhà, nhiều người trực tiếp sử dụng thuốc trừ sâu để tìm cách tiêu diệt chúng.
Đây là những loại rau quả sạch nhất bạn nên ăn mà không sợ thuốc trừ sâu. Chúng có hương vị thơm ngon và nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ.
Những loại rau dưới đây khá sạch ít thuốc trừ sâu thuốc tăng trưởng khi đi chợ bạn có thể mua về thưởng thức.
Nếu bạn đi chợ nhìn thấy những loại rau củ này đừng bỏ qua bởi chúng rất an toàn với sức khỏe.
Những loại củ quả này thường rất sạch, vì thế mẹ có thể yên tâm chế biến cho cả gia đình.
Dưới đây là 6 loại rau và củ ở Việt Nam thường ít bị phun thuốc trừ sâu và là lựa chọn an toàn khi mua ở chợ:
Dâu tây là loại cây sinh trưởng thấp, dễ bị nhiễm các chất có hại như đất, bụi, vi khuẩn, nấm mốc, thuốc trừ sâu. Nếu không được làm sạch, hương vị và độ an toàn của dâu tây có thể bị ảnh hưởng.
Những loại rau dưới đây không có chất tăng trưởng, thuốc trừ sâu lại giàu vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Những loại rau dưới đây ít được phun thuốc trừ sâu an toàn cho sức khỏe của bạn, đừng bao giờ bỏ qua.
Thói quen ngâm rau củ nước muối không có tác dụng lại còn dễ khiến rau củ dập nát. Dưới đây là cách làm sạch rau củ quả tốt hơn nhiều
Nhiều quả dưa chuột bị có vẻ ngoài rất ngon mắt nhưng khi ăn lại có vị đắng khó chịu liệu có phải là đã ngấm thuốc trừ sâu hay không?
Mách mẹ các loại rau ít thuốc trừ sâu ngay sau đây: