Hãi hùng sán lợn làm tổ dày đặc trong não vì ăn tiết canh, nem thính sống
Tưởng u não vì không đi lại được, bệnh nhân tìm đến bác sỹ mới biết mình bị sán lợn làm tổ dày đặc trong não vì ăn tiết canh, nem thính làm từ thịt nạc sống.
Tưởng u não vì không đi lại được, bệnh nhân tìm đến bác sỹ mới biết mình bị sán lợn làm tổ dày đặc trong não vì ăn tiết canh, nem thính làm từ thịt nạc sống.
Ăn tiết canh có băm lẫn cuống họng chưa nấu chín kỹ của con lợn nhiễm giun xoắn là nguy cơ nhiễm loại ký sinh trùng này. Vì vậy, không nên ăn tiết canh, thịt lợn chưa nấu chín để tránh bị giun xoắn làm ổ trong người.
Tiết canh là món riêng, chỉ có của ẩm thực Việt. Không một nước nào trên thế giới sử dụng máu động vật tươi làm thức ăn trực tiếp như ở Việt Nam.
Các món ăn như chuột đồng, đuông dừa, tiết canh... là những món 'đặc sản' khó chấp nhận bằng mắt của chúng ta.
Trong khi dịch cúm gia cầm đang có nguy cơ bùng phát và lan rộng, thì món tiết canh vịt vẫn đang được nhiều người dân ưa chuộng. Theo một số người dân thường nói thì “tiết canh vẫn đắt hàng”.
Theo phản ánh của cảnh sát điều tra, hai vợ chồng này mở xưởng sản xuất “đậu phụ tiết” tại một khu xưởng cũ nát. Cảnh sát đã thu được hơn 500kg “đậu phụ tiết” thành phẩm, 140kg “tiết vịt”, 50kg dung dịch formol.
Trung Quốc mới#160; phát hiện#160; 2,5 tấn tiết canh ngâm trong formol tại một xưởng chế biến tại Trùng Khánh.
Ăn nhậu ốc sên, nhộng ve sầu, ốc bươu tái chanh, thịt chuột, tiết canh... quý ông có thể đối mặt với những cái chết "bất đắc kỳ tử" bất cứ lúc nào.
Theo tin tức Phunutoday đã đưa, số người mắc liên cầu khuẩn lợn tăng đột biến trong thời kì nắng nóng. Những hình ảnh ghê rợn của người nhiễm bệnh khiến ai cũng phải kinh hoàng.
Nắng nóng làm số lượng bệnh nhân mắc liên cầu khuẩn lợn tăng đột biến. Trong đó, có nhiều trường hợp t.ử v.ong do phát hiện và điều trị muộn.
Xu hướng thời trang ngày càng lạ và độc khi họa tiết lên ngôi. Đặc biệt, họa tết cánh bướm đang được chú trọng nhiều nhất trong các mẫu thiết kế thời trang năm nay.
(Phunutoday) – Không bao giờ ăn tiết canh lợn mà chỉ chế biến tiết canh lợn để bán hàng ăn sáng. Anh T.L (38 tuổi ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bị nhiễm bệnh liên cầu lợn mà không hay biết.