Cách làm vịt quay da vàng thơm, giòn rụm bằng nồi chiên không dầu, đơn giản nhưng ngon chẳng kém mua ngoài tiệm
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một đĩa thịt vịt quay hấp dẫn, da giòn thịt mềm vô cùng hấp dẫn.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một đĩa thịt vịt quay hấp dẫn, da giòn thịt mềm vô cùng hấp dẫn.
Vào ngày Tết Đoan Ngọ, một trong những món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ của người miền Trung, chính là món vịt quay hay món vịt luộc.
Với công thức làm món vịt quay thơm lừng, hấp dẫn dưới đây, bạn sẽ có một món "ăn một lần nhớ mãi".
Vừa vui mừng vì có khách đặt giao hàng, phút sau tài xế đã "khóc thét" vì bị khách "bom hàng".
Có người vợ nào mà chả mong muốn có một người chồng tâm lý và luôn quan tâm đến vợ. Vậy, ngày 20/10 ngày chính là lúc để các chàng thể hiện điều đó trước mặt vợ của mình đấy nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món vịt quay xốt me chua ngọt tặng vợ.
Ngay tại nhà, mọi người cũng có thể pha các loại nước chấm ngon như ngoài hàng. Cùng tham khảo ngay cách làm dưới đây bạn nhé.
Khi cuộc sống đi lên thì nhu cầu về ăn uống cũng đòi hỏi phải cầu kỳ đa dạng hơn. Đặc biệt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm phải là ưu tiên số một.
Không chỉ có vịt nướng, vịt quay mới ngon đâu nhé. Thịt vịt kho củ cải muối cũng là món ngon cực đưa cơm trong những ngày mùa đông.
Vịt quay lá móc/mắc mật là món ngon đặc sản nổi tiếng xứ Lạng nhưng ít ai biết cách làm. Dưới đây là công thức làm vịt quay bằng lá móc mật bằng nồi chiên không dầu ngon chuẩn vị.
Vừa vui mừng vì có khách đặt giao hàng, phút sau tài xế đã "khóc thét" vì bị khách "bom hàng".
Chỉ cách tự làm vịt quay tại nhà thơm ngon hấp dẫn lại an toàn và rẻ tiền cho cả nhà thưởng thức - bỏ túi ngay hôm nay.
Một bát phở cũng có đầy đủ bánh phở, hành, gia vị, hạt tiêu và một chút bột ngọt nhưng giờ lại có thêm món thịt vịt quay thì lại càng hấp dẫn.
Vịt quay là món ăn ưa thích của nhiều người trong mùa đông. Nhưng đằng sau những miếng vịt vàng ươm ấy lại khiến không ít người phải giật mình.
Miếng thịt vẫn mang vị ngọt đậm đà, món ăn không hề bị khô mà ngược lại giòn mềm, vẫn dai miếng thịt, không bở mà rất chắc.