Trước khi xào thịt bò, làm thêm 1 bước để thịt thơm mềm, không dai
Xào thịt bò không khó. Bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết dưới đây, thịt bò xào sẽ thơm mềm, không lo bị dai.
Xào thịt bò không khó. Bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết dưới đây, thịt bò xào sẽ thơm mềm, không lo bị dai.
Nhiều người xào thịt bò hay bị dai phí cả miếng ngon đắt tiền. Đây chính là bí kíp cho người nội trợ thông minh
Ngoài tẩm ướp, khâu xào cũng rất quan trọng nếu muốn miếng thịt bò mềm thơm, không bị dai.
Khác với thịt gà, thịt lợn, nếu không biết làm thì thịt bò rất dễ bị dai, khó ăn. Trong bài viết này, Bếp Eva sẽ chia sẻ đến bạn 3 bí quyết giúp thịt bò mềm thơm, ăn cơm hay làm món nhậu đều cực kỳ ngon.
Thịt bò là thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa thích. Tuy vậy, xào thịt bò kỹ quá dễ bị dai, ảnh hưởng đến hương vị của loại thịt này.
Để có đĩa thịt bò xào ngon, không dai, chị em hãy nhớ thực hiện theo các bước dưới đây.
Ngoài dùng làm nón ăn kèm, hôm nay phunutoday.vn sẽ mách bạn 2 cách làm dưa chua xào thịt bò và thịt ba chỉ mới lạ, thơm ngon lại vô cùng đơn giản tại nhà. Cùng vào bếp với món xào hấp dẫn này ngay nhé!
Ai cũng xào được thịt bò, nhưng làm sao để món ăn không bị dai, khô mới khó. Khi xào thịt bò, chị em nội trợ cũng cần phải biết một số mẹo để thịt bò không bị dai, ngấy và mất chất dinh dưỡng.
Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, gia đình tôi ai cũng thích. Tuy nhiên, tôi làm món thịt bò xào lại bị khô, dai, không ngon như mẹ chồng.
Chỉ cần bạn có thể nắm vững những tuyệt chiêu này đảm bảo lần nào xào thịt bò cũng mềm ngon như ý.
Dưới đây là một số mẹo giúp làm món thịt bò xào không bị dai mà lại thơm ngon.
Để món thịt bò xào ngon như ngoài hàng, bạn đừng bỏ qua các bước dưới đây.
Giá đỗ xào là một món ăn thanh đạm, ít dầu mỡ nên rất dễ ăn và tốt cho sức khỏe. Vì vậy, hôm nay phunutoday.vn sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách xào giá đỗ mới lạ khiến ăn hoài không chán.
Xào thịt bò tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không để ý thì thịt sẽ dai và khó ăn. Dưới đây là mẹo nhỏ giúp thịt bò chín mềm, ngọt thơm, hấp dẫn.