3 loại nấm ngon hơn thịt, rẻ hơn thuốc, bổ tựa nhân sâm, tổ yến: Ai không biết thường bỏ qua
Những loại nấm dưới đây rất tốt cho sức khỏe của bạn lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua.
Những loại nấm dưới đây rất tốt cho sức khỏe của bạn lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua.
Loại cây này trước đây được trồng phổ biến thành giàn trong các gia đình để lấy quả lấy lá.
Nếu không vệ sinh răng miệng tốt, thức ăn, muối khoáng và vi khuẩn sẽ bắt đầu bám vào răng, tạo mảng bám, theo thời gian sẽ biến thành cao răng, gây hôi miệng, viêm chân răng, rụng răng…
Đầu tôm thường là thứ không được nhiều người coi trọng. Thực tế, nó có thể trở thành gia vị tuyệt vời trong nhà bếp.
Với 3 loại cây cảnh này rất dễ để cắt cành để làm hom nhân giống. Chỉ cần 1 chậu là có thể nhân thành 10-20-30 chậu cây khác, rất dễ chăm sóc.
Lá sắn là loại rau xanh giàu chất đạm, thường được chế biến thành các món ăn dân dã.
Chỉ với 300 triệu đồng khởi nghiệp, một chàng trai 9X ở Hải Phòng đã "hô biến" thành cơ ngơi bạc tỷ mỗi tháng. Bí quyết nằm ở loài cá "lạ" mà anh nuôi.
Đây là một cây mọc leo được trồng lấy quả và sử dụng chế biến thành các loại nước giải khát rất tốt. Quả la hán có vỏ cứng nhỏ với đường kính khoảng 4 - 6 cm, có hình cầu hoặc hình hơi trái xoan.
Dưa hấu có đặc tính vỏ xanh ruột đỏ và là trái cây ăn ngon bổ dưỡng nhưng lại bị kiêng kỵ khi dâng cúng.
Giá đỗ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ngon trong bữa ăn gia đình.
Có ai ngờ, vùng đất cát trắng, khó khăn đã được biến thành lợi thế. Một số hộ dân xã Quảng Hưng (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã phát triển mô hình trang trại chăn nuôi đà điểu trên vùng đất cát bạc màu.
Cách trồng rau mùi rất đơn giản, bạn có thể tận dụng gốc rau mùi để trồng, như vậy 1 cây sẽ biến thành 3, quanh năm bạn sẽ không cần phải đi mua rau mùi nữa.
Quả mướp đắng tuy đã rất phổ biến, nhưng ít ai biết rằng lá và chồi non của cây này cũng có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Lá, đọt non và quả của cây này đều có thể ăn được, và chúng có thể được chế biến thành nhiều món ăn dân dã độc đáo và hấp dẫn.