Tại sao tôm, cua sau khi nấu chín lại biến thành màu đỏ?
Lúc cua sống, trên lưng có màu xanh đen, nhưng sau khi luộc chín thì có màu đỏ cam tươi.
Lúc cua sống, trên lưng có màu xanh đen, nhưng sau khi luộc chín thì có màu đỏ cam tươi.
Thịt mềm, có mỡ nạc đan xen, ăn không bị khô, không bị ngấy. Thịt má heo là phần thịt chứa nhiều dinh dưỡng như các bộ phận khác của con heo nên bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Chuối không chỉ ngon miệng mà còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Trong đó món chuối xanh luộc được nhiều người rất yêu thích. Vậy, chuối xanh luộc có tác dụng gì?
Từ cá thu, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đổi bữa cho cả gia đình.
Rau này được ví như "siêu thực phẩm"vì rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, loại rau này rất dễ chế biến thành các món ăn ngon.
Thịt má đào là phần thịt ngon, bổ, quý của con lợn. Món thịt này có thể chế biến thành những món ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của mọi người.
Từ ớt chuông, bạn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
Thịt ốc móng tay rất ngon và giàu chất dinh dưỡng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách mua thịt này về để chế biến thành các món ngon.
Từ sườn bò, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Bạn có biết, chỉ cần nguyên liệu từ chân gà, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.
Từ nguyên liệu là cá bạc má, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Bắp cải là loại rau thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Để lựa được những cây bắp cải tươi ngon nhất, bạn hãy lưu ngay những bí kíp dưới đây.
Nhiều loại rau củ quả dù rẻ mấy thì bạn cũng chớ nên mua bởi ăn vừa không ngon vừa có thể gây hại nghiêm trọng