![Việt Nam có 5 loại cá biển thịt thơm, bổ dưỡng, bán đầy chợ chỉ 100 nghìn/kg](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2023/09/24/viet-nam-co-5-loai-ca-bien-thit-thom-bo-duong-ban-day-cho-chi-100-nghin-kg-141809.jpg)
Việt Nam có 5 loại cá biển thịt thơm, bổ dưỡng, bán đầy chợ chỉ 100 nghìn/kg
Những loại cá này có điểm chung là thịt rất ngọt, dễ chế biến thành nhiều món ăn yêu thích.
Những loại cá này có điểm chung là thịt rất ngọt, dễ chế biến thành nhiều món ăn yêu thích.
Bộ phận này của con cá rất giàu collagen, gelatin, vitamin cùng các dưỡng chất có lợi.
Đây là phần thịt quý, ngon bổ của con lợn. Phần thịt này có thể chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng, hấp dẫn.
Hoa chuối được sử dụng trong rất nhiều phương thuốc và thảo dược từ thời xa xưa để điều trị các rối loạn khác nhau. Hoa chuối là một phần trong chế độ ăn, bạn có thể chế biến thành món nộm, ăn kèm với bún hoặc ép lấy nước uống.
Nhiều người e ngại ăn gan lợn thì nó là nội tạng. Tuy nhiên, đây lại là bộ phận giàu dinh dưỡng mà có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Đây là loại thịt thông dụng, dễ chế biến thành đủ món ngon mà dù người trẻ hay già, em bé cũng thích ăn, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng bạn nên hạn chế mua.
Toàn thân của cây kỷ tử đều là kho báu quý giá. Ít ai biết rằng lá kỷ tử có thể đun làm nước uống, chế biến thành món ăn ngon và bổ.
Gan lợn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nó là cơ quan giải độc nên chứa nhiều tạp chất, cần được làm sạch thật kỹ lưỡng trước khi chế biến thành món ăn.
Cây cau đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Quả cau dùng để ăn trầu nhưng ít ai biết rằng đọt của cây cau cũng có thể chế biến thành nhiều món ngon.
Vốn mọc hoang ở các đầm nước, giờ đây củ niễng được nhiều người biết đến và trở thành đặc sản. Từ củ niễng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon lại tốt cho sức khỏe.
Từng vượt qua nhiều thị phi để trở thành cặp đôi đẹp nhất Hollywood, với một gia đình kiểu mẫu của lòng nhân ái, sau ly hôn, cuộc chiến dai dẳng và tốn kém của Angelina và Brad Pitt lại khiến người ta nuối tiếc.
Mỗi khi thủy triều xuống, người dân làng biển sẽ mang đồ nghề ra các ghềnh đá, cạo thứ rau dại này về chế biến thành món ăn.
Ngay cả đến các items trong phòng ngủ cũng biến thành những outfits độc đáo, năng động, trẻ trung gợi cảm.
Rau nhót còn có tên gọi khác là rau muối, là loại rau quen thuộc với người dân Nghệ An. Loại rau này có thân và lá như cây hoa mười giờ nhưng lại có thể chế biến thành món ăn ngon.