Ăn 1 quả cà tốn 3 thang thuốc vì những thói quen mà người Việt hay mắc khiến cà từ ngon thành độc dược
Cà pháo là một thực phẩm quen thuộc trong món ăn của người Việt nhưng nhiều người lại chế biến theo những cách khiến chúng thành độc hại.
Cà pháo là một thực phẩm quen thuộc trong món ăn của người Việt nhưng nhiều người lại chế biến theo những cách khiến chúng thành độc hại.
Cà pháo là món ăn dân dã thường xuất hiện trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào mùa hè. Khi muối cà, muốn cà trắng giòn và không nổi váng nhất định phải biết bí kíp này.
Cà pháo là món ăn khá đưa cơm, nhất là trong những ngày mùa hè. Muốn cà muối được giòn ngon, không nổi váng, không bị thâm bạn có thể học theo cách này.
Chớ vì cảm thấy ngon miệng mà lạm dụng món ăn này trong ngày hè nhé
Cà pháo là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thay vì mua ngoài hàng, bạn có thể tự trồng cà pháo tại nhà. Bữa cơm gia đình có một bát cà pháo muối do chính tay mình trồng, tay mình làm đều “đưa cơm” và ngon miệng hơn rất nhiều.
Cách muối cà pháo đơn giản mà trắng giòn ngon hơn cả ngoài hàng vừa rẻ tiền lại an toàn cho sức khỏe.
Cà pháo là món ăn quen thuộc của nhiều người Việt nhưng cách sử dụng này đã khiến chúng thành chất độc
Cà pháo chua ngọt mới lạ với vị cay giòn, ăn một miếng cảm thấy cay xè lưỡi mà vẫn thèm ăn thêm miếng thứ hai, miếng thứ ba khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.
Món cà pháo muối xổi hoặc muối chua chính là món ăn được nhiều người dân nước ta yêu thích. Nhưng í tai biết ngoài ngon miệng tại Nhật Bản món ăn này còn có tác dụng giải độc với sức khỏe.
Cà Pháo là con trai đầu của Lê Phương và diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Bé sở hữu vẻ đẹp trai chuẩn soái ca Hàn Quốc, một chiều cao lý tưởng.
Cà muối là món ăn phổ biến của người Việt Nam từng xuất hiện trong những bài ca dao tục ngữ. Món cà muối có thể không phải là món ăn tốt cho sức khỏe nhưng nó có hương vị khiến người ta nhớ mãi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cà ăn liền ngon nhất.