Nấu canh mướp cùng thứ này vừa ngon vừa bổ, nước ngọt đậm, trong veo
Cần gì phải nghĩ nhiều khi tối nay ăn gì, chỉ cần một bát canh mướp nấu đậu phụ thanh ngọt dinh dưỡng này cũng đủ ngon cơm rồi.
Cần gì phải nghĩ nhiều khi tối nay ăn gì, chỉ cần một bát canh mướp nấu đậu phụ thanh ngọt dinh dưỡng này cũng đủ ngon cơm rồi.
Làm thêm bước này, món canh mướp của bạn lúc nào cũng đẹp mắt.
Để có món canh mướp thơm ngon, xanh mướt, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Canh mướp nấu tôm có phần nước ngọt mát rất thích hợp cho những ngày nắng nóng.
Canh mướp đắng là món ngon tuyệt vời giúp cơ thể giải nhiệt nhất là trong những ngày hè nóng nực.
Món mướp đắng nhồi thịt vừa ngon vừa thanh nhiệt tốt cho sức khỏe sẽ giúp gia đình bạn đổi vị.
Những món canh mướp là sự lựa chọn tuyệt vời để đổi vị cho cả nhà trong ngày nắng nóng mẹ nhé.
Là thực phẩm có cách chế biến đa dạng, vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng tuyệt đối không dùng chung với 3 thứ này để tránh “rước hoạ vào thân”.
Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có bát canh mướp ngon ngọt, xanh mướt, giúp bữa cơm cho ngày nắng nóng thêm vui và hào hứng.
Canh mướp là món ăn quen thuộc của người dân có nhiều giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, có hai thực phẩm đại kỵ với mướp không nên ăn cùng kẻo dễ gây ngộ độc.
Canh mướp nấu tôm có phần nước ngọt mát rất thích hợp cho những ngày nắng nóng.
Canh mướp đắng là món ngon tuyệt vời giúp cơ thể giải nhiệt nhất là trong những ngày hè nóng nực.
Nấu canh mướp với nguyên liệu gì thì hợp lý, đem lại sự thanh mát, dễ ăn nhất trong những ngày oi nóng thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo ngay công thức sau đây:
Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.