2 bộ phận "cực độc" của bò, chứa toàn chất bẩn nhưng nhiều người vẫn vô tư ăn hàng ngày
Các chuyên gia khuyến cáo, có hai bộ phận của bò chúng ta không nên ăn vì có thể chứa rất nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Các chuyên gia khuyến cáo, có hai bộ phận của bò chúng ta không nên ăn vì có thể chứa rất nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hầu hết mọi người thường có thói quen giữ lại thức ăn chưa ăn hết, để đến ngày hôm sau hâm nóng lại ăn tiếp, tránh lãng phí. Vậy nhưng, với nhiều loại thực phẩm nếu hâm lại sẽ gây ra nguy cơ rối loạn tiêu hóa, đi ngoài kéo dài, thậm chí dễ bị nhiễm độc.
Từ bỏ công việc, quá yêu chồng...là những điều người phụ nữ đang làm, nhưng có thể đó lại là chất độc giết chết cuộc hôn nhân của bạn.
Trong mâm cơm gia đình ngày Tết không thể thiếu được bát canh măng khô ngon, giòn, hấp dẫn. Dưới đây là cách nấu canh măng ngon, giúp loại bỏ hết được chất độc.
Hành tây có thể biến thành chất độc gây nguy hiểm khi kết hợp với những thực phẩm sau:
Thay vì dùng các loại hóa chất độc hại, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu cho sẵn để làm sạch bồn cầu.
Có một số kinh nghiệm dựa vào hình dáng, màu sắc và hương vị có thể nhận biết được rau củ quả chứa hóa chất độc hại để tránh mua phải chúng các bạn có thể tham khảo.
Tôm là loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên, có những bộ phận của nó chứa đầy chất độc hại, hoàn toàn không nên ăn.
Trong quá trình đun nấu, phần mỡ bắn ra ngoài nếu không được xử lý kịp thời sẽ tích tụ thành mảng bám, gây mùi khó chịu. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn xử lý vết mỡ nhanh chóng.
Quá nghe lời chồng, phục tùng chồng vô điều kiện,... là những điều người phụ nữ đang làm, nhưng có thể đó lại là chất độc giết chết cuộc hôn nhân của bạn.
Mẹo đuổi gián dưới đây giúp bạn không tốn tiền, lại không lo mùi hóa chất độc hại cho sức khỏe, hãy thử áp dụng ngay nhé!
Khi chế biến măng khô, chỉ cần làm thêm một bước nhỏ món ăn sẽ ngon và hoàn thiện hơn nhiều lần.
Với mẹo đuổi gián dưới đây bạn có thể đuổi cả đàn gián ra khỏi nhà mà không tốn tiền, cũng không lo mùi hoá chất độc hại.
Bên cạnh việc luộc rau bằng nước như mọi người vẫn hay làm, chúng ta hoàn toàn có thể luộc rau mà không cần dùng đến nước nếu biết hai cách sau. Đảm bảo rau luộc xong chín xanh đúng chuẩn, vừa giữ được chất dinh dưỡng, vừa loại bỏ được các chất độc hại.