5 kiểu chế biến thịt lợn biến vitamin thành chất độc, hàng triệu người Việt vẫn vô tư làm mỗi ngày
Những kiểu chế biến thịt lợn sai cách không những làm mất đi dinh dưỡng trong thịt lợn mà còn có thể biến thực phẩm này thành chất độc.
Những kiểu chế biến thịt lợn sai cách không những làm mất đi dinh dưỡng trong thịt lợn mà còn có thể biến thực phẩm này thành chất độc.
Những thói quen dưới đây khiến cho món rau của bạn mất dần chất dinh dưỡng, kém hấp dẫn hãy bỏ ngay đi nhé!
Bò khô là món khoái khẩu của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến. Với sự hướng dẫn của chúng tôi các bạn sẽ có ngay món thịt bò khô cho cả gia đình nhâm nhi mà không cần lò nướng.
Gia đình bạn đang mắc nhiều lỗi sai trong việc chế biến thịt lợn mà không biết thói quen đó vô tình khiến chúng gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí về lâu dài còn tăng nguy cơ ung thư.
Tôm là món ăn dinh dưỡng được nhiêu người yêu thích. Tuy nhiên, đừng chỉ đóng khung với những kiểu chế biến quen thuộc, hãy cùng bà mẹ đảm dưới đây học cách làm tôm râu hấp nước dừa béo ngậy nhé!
4 sai lầm khi chế biến món rau dưới đây khiến cho rau nhạt vị, kém hấp dẫn món ăn không còn đậm đà nữa.
Món chân gà xào chua ngọt với cách chế biến đơn giản nhưng lại cho hương vị không kém gì ngoài nhà hàng. Nhân dịp cuối tuần hãy chiêu đãi cả nhà 1 đĩa chân gà xào chua ngọt thật hoành tráng thôi nào
Ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon thì cách chế biến cũng vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ về cách chế biến thực phẩm sao cho giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng.