Canh cua đồng ngon, giàu dinh dưỡng, thanh mát, giải nhiệt ngày hè nhưng những người này tuyệt đối không nên ăn
Cua đồng là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn loại thực phẩm này.
Cua đồng là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn loại thực phẩm này.
Bữa sáng tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm cân và duy trì sức khỏe. Vậy đâu là bí quyết cho một bữa sáng hoàn hảo? Hãy cùng khám phá 7 món ăn "gây sốt" được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng trong bài viết này!
Táo là trái cây có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu không chú ý khi ăn có thể bị độc.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, thanh mát, giàu dinh dưỡng mà không lo tăng cân vùn vụt.
Một đặc điểm của cà chua ít người biết đó chính là nó không thích hợp trong môi trường tủ lạnh. Vậy bảo quản cà chua ở đâu thì tốt nhất?
Rau khúc có mặt trong rất nhiều món ăn nổi tiếng của người dân Việt Nam. Đây cũng là loại rau mang hàm lượng dinh dưỡng cao. Vậy, rau khúc có những công dụng gì đối với sức khỏe con người?
Dưới đây là 3 món ăn sáng tốt cho sức khoẻ các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên ăn thường xuyên.
Loại rau này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau xanh khác mà còn nổi bật với hàm lượng canxi vượt trội, thậm chí cao hơn cả sữa.
Nước dừa là thức uống rất giàu dinh dưỡng thế nên uống không đúng thời điểm thì lại rất nguy hại cho sức khỏe.
Đây là những loại rau rẻ nhưng vừa giàu dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn.
Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.
Lạc là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp một lượng protein ấn tượng, đồng thời là nguồn magie, folate và vitamin E dồi dào. Mặc dù chứa calo cao, nhưng liệu tiêu thụ lạc có thể khiến cholesterol tăng lên không? Và lượng lạc nên tiêu thụ mỗi ngày là bao nhiêu để đảm bảo sức khỏe?
Con lợn có 2 bộ phận rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng biết để sử dung.
Đầu tôm là phần được nhiều người cho rằng có nhiều dinh dưỡng nhưng thực ra chúng lại là bộ phận có thể gây độc hại.