Giá đỗ xào với nguyên liệu này ăn ngon lại giàu vitamin, canxi
Giá đỗ vốn là thực phẩm rẻ tiền nhưng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi kết hợp với những nguyên liệu này sẽ cho bạn món ăn ngon, giàu dinh dưỡng.
Giá đỗ vốn là thực phẩm rẻ tiền nhưng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi kết hợp với những nguyên liệu này sẽ cho bạn món ăn ngon, giàu dinh dưỡng.
Khi nhắc đến những loại thực phẩm giúp bổ sung canxi cho cơ thể nhiều nhất, mọi người thường chỉ hay nghĩ đến cá tôm nhưng trên thực tế 8 loại rau này cũng giàu canxi không kém.
Giá đỗ là loại rau mầm dễ trồng và có nhiều cách trồng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những vật dụng sẵn có như vỏ hộp sữa để trồng giá đỗ.
Bổ sung những loại rau này vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa.
Với những cách làm giá đỗ truyền thống bạn sẽ cần tưới nước thường xuyên. Nhưng với cách này bạn sẽ không cần tưới nước mà giá đỗ vẫn trắng mập, giòn ngọt.
Giá đỗ là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xào giá đỗ ngon, chuẩn nhất.
Giá đỗ xào tưởng đơn giản nhưng không làm đúng cách sẽ mất ngon.
4 sai lầm khi ăn giá đỗ dưới đây khiến cho bạn dễ rước độc tố vào người ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa, nhập viện có ngày.
Giá đỗ là món ăn ngon và hấp dẫn, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên có 5 nhóm người tuyệt đối không nên ăn.
Đây là những loại rau có nhiều dưỡng chất, bổ chẳng kém gì thuốc. Vì vậy, khi gặp được, bạn nhớ mua về chế biến cho gia đình.
Từ những thực phẩm này bạn không chỉ có được những món ăn thơm ngon cho gia đình mà còn có công dụng thải độc gan hiệu quả.
Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết làm sao để xào giá đỗ vừa ngon vừa giòn thì hãy tham khảo ngay các công thức sau.
Nhiều người cho rằng chỉ có uống rượu bia mới gây hại cho gan. Thực tế cho thấy những món ăn chúng ta ăn vào cũng có thể gây tổn thương đến gan.
Với mẹo bảo quản dưới đây, chị em có thể yên tâm bảo quản giá đỗ ăn cả tuần mà không sợ hỏng.
Giá đỗ và các thực phẩm khác rất dễ bị nhiễm khuẩn Samonella. Nếu không được chế biến đúng cách sẽ gây ngộ độc, làm nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.