Ăn giá đỗ kiểu này "sướng mồm hại thân", dễ rối loạn tiêu hoá
4 sai lầm khi ăn giá đỗ dưới đây khiến cho bạn dễ rước độc tố vào người ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa, nhập viện có ngày.
4 sai lầm khi ăn giá đỗ dưới đây khiến cho bạn dễ rước độc tố vào người ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa, nhập viện có ngày.
Món nộm giá đỗ thanh mát lại vô cùng đơn giản. Hãy bắt tay làm thử ngay món ăn hấp dẫn này theo cách sau đây:
Dưới đây là mẹo chọn giá đỗ chuẩn ngon cho cả gia đình mà bạn cần biết:
Giá đỗ chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng là loại thực phẩm dễ nhiễm độc và gây hại cho một số đối tượng.
Gan lợn xào cùng giá đỗ, rau cần là món ăn phổ biến, được nhiều bà nội trợ chuẩn bị cho gia đình. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, nấu chung các loại thực phẩm này với nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.
Hãy chú ý đến những sai lầm tai hại này khi ăn giá đỗ để không mang bệnh vào người:
Không cần phải mất nhiều thời gian, cũng chẳng phải tốn công sức gì, bạn hoàn toàn có thể cho ra mẻ giá đỗ vừa mập ú lại sạch sẽ, an toàn với công thức sau đây:
Trong rất nhiều phương pháp làm giá thì cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa là phương pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, có đôi chút khác nhau trong việc chọn vật liệu hỗ trợ quá trình làm giá bằng rổ nhựa. Hãy tự làm cho gia đình thực phẩm siêu sạch này nhé!
Giá đỗ là một loại thực phẩm có giá thành cực kỳ rẻ, có thể làm ra nhiều món ngon hoặc thêm vào ăn cùng với mì tôm, lẩu… Vậy nhưng, khi ăn giá đỗ cần chú ý những điều sau đây:
Giá đỗ thường khá phổ biến trong các bữa ăn bởi mang đến nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những giá trị dinh dưỡng sau đây:
Giá đỗ xào là món ăn vừa đơn giản lại nhiều dinh dưỡng, hãy thử bắt tay làm món giá đỗ xào với công thức đơn giản sau đây:
Khi mẹ kết hợp giá đỗ được kết hợp với đậu Hà Lan giúp món ăn không ngấy và thơm ngon hấp dẫn.
Giá đỗ được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người tiêu dùng.
Từ lâu, giá đỗ đã được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày vì lợi ích dinh dưỡng mà chúng mang đến cho con người.
Đây chính là 2 loại rau ngậm nhiều hóa chất, thuốc trừ sâu nhất nhưng nhà nào cũng chuộng ăn vào khác nào mở cửa đón ung thư.