3 loại gia vị thường thấy trong nhà bếp âm thầm làm hại gan thận, nhiều người không biết
Những loại gia vị dưới đây rất quen thuộc với người dân nước ta, nhưng nếu sử dụng quá nhiều chúng sẽ gây hại tới gan thận của bạn.
Những loại gia vị dưới đây rất quen thuộc với người dân nước ta, nhưng nếu sử dụng quá nhiều chúng sẽ gây hại tới gan thận của bạn.
Khi hầm thịt bò, có 2 loại gia vị quen thuộc nhưng chúng ta không nên cho cùng 1 lúc kẻo làm thịt bò khô cứng, mất vị.
Hai loại vị dưới đây khá quen thuộc trong bếp của mỗi nhà, nhưng bạn không nên kết hợp chúng với món thịt kho tàu kẻo thịt dai, đắng hỏng hết món ăn.
Nước mắm giúp món ăn thơm ngon đậm đà hơn. Nhưng nếu sử dụng sai cách chúng sẽ giảm sự hấp dẫn, bỏ ngay trước khi quá muộn.
Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, trong bếp mỗi nhà cũng có sẵn nhiều loại “thuốc bổ phổi”. Đó đều là những thứ cực rẻ tiền và rất dễ mua.
Theo tiến sĩ Heather Moday (Mỹ) – nhà nghiên cứu về miễn dịch và bác sĩ y học chức năng, bất cứ thực phẩm nào giàu vitamin và khoáng chất đều là thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch.
5 sai lầm khi sử dụng gia vị dưới đây khiến cho món ăn kém dinh dưỡng, dễ rước thêm độc tố vào người gây bệnh cho bạn.
Đừng nghĩ rằng chỉ ăn đồ ngọt mới bị tiểu đường. Có 1 loại gia vị dùng sai cách cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.
Nam giới sinh lý yếu sẽ khiến chất lượng cuộc sống vợ chồng không được như mong muốn. Để tăng cường sinh lý nam, bạn có thể bổ sung thêm 5 loại gia vị này.
Tỏi và gừng vốn là những loại gia vị mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu kết hợp hai loại gia vị này với nhau bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.
Những loại gia vị dưới đây rất giàu vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng tốt cho sức khỏe con người.
Mật ong khi pha cùng loại gia vị này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể.
Khi luộc thịt gà bạn không nên kết hợp chung với 2 loại gia vị dưới đây kẻo món ăn nhạt thịt, kém dinh dưỡng.
Các chuyên gia sức khỏe cho biết, những gia vị này rất phổ biến trong bếp, giúp làm giảm nhanh triệu chứng khó chịu khi bị Covid-19.
Đây là 2 loại gia vị quen thuộc được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ăn nhiều có thể hại gan, gây ra các bệnh nguy hiểm về gan như xơ gan, ung thư gan.