Hầm xương chỉ bỏ nước và muối thôi là dại: Hòa thêm củ này nước trong veo, thơm ngon, ngọt nước
Khi nấu canh xương bạn hãy thử áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để có một món canh thơm ngon, ngọt nước như ý muốn.
Khi nấu canh xương bạn hãy thử áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để có một món canh thơm ngon, ngọt nước như ý muốn.
Súp là món dễ ăn, được nhiều người yêu thích. Nhiều người lo ngại nấu súp mất nhiều công nhưng với công thức dưới đây món ăn trở nên đơn giản hơn nhiều.
Nhiều người chỉ cho mỗi nước lạnh vào để hầm xương. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm đúng nhất.
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo ngọt nước ai cũng thích mê.
Khi nước hầm xương bị đục, bạn đừng vội hoảng hốt. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.
Nước hầm xương không thần thánh như nhiều bà mẹ vẫn tưởng, nếu cho con ăn theo cách này dễ gây hại nhiều hơn.
Để có phần nước dùng xương trong mà không mất nhiều thời gian, công sức ninh nấu, bạn hãy áp dụng cách dưới đây.
Đây là một loại củ không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị vô cùng hấp dẫn và tốt cho sức khoẻ. Dù bạn mang đi xào, kho, luộc hay chiên… cũng đều ngon hết sẩy.
Muốn hầm xương trong veo ngọt nước không cần dùng tới gia vị bạn hãy thử áp dụng công thức hầm dưới đây:
Không ít người có thói quen hớt bọt trắng nổi lên khi ninh xương, luộc thịt. Các chuyên gia cũng cho rằng lớp bọt này có thể có cả chất bẩn lẫn bổ dưỡng.
Thời điểm nêm muối vào món xương hầm có vai trò rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng đến độ ngon ngọt cũng như độ trong của nước dùng.
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, nước trong veo không bị đục ăn hoài không ngán.
Nhiều người khi nấu ăn thường quen tay cho thứ này vào nồi mà không biết rằng nó sẽ khiến canh nồng, mất hết vị ngon.
Với công thức hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ngọt vị ai cũng thích mê