Hơn 100 tác phẩm dự thi của các nhà làm phim "nghiệp dư" khắc hoạ rõ nét việc chống dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Sau hơn 6 tháng phát động cuộc thi và trải qua những vòng thách đấu đầy căng thẳng, cuối cùng đã tìm ra được các nhà làm phim xuất sắc dành chiến thành với nhiều hạng mục hấp dẫn.

 Tối 24/10, Gala trao giải cuộc thi MICRO FILM 2020 - PHOTO CITY AWARD đã chính thức diễn ra tại TPHCM với sự xuất hiện của nhiều bạn trẻ có chung niềm đam mê, yêu thích lĩnh vực phim ảnh ở phân khúc LPND (làm phim nghiệp dư) và Mobile Film (làm phim bằng điện thoại di động).

Empty

Chỉ trong vòng vài tháng, MICRO FILM 2020 - PHOTO CITY AWARD đã nhận được hơn hàng trăm tác phẩm phim ngắn gửi về dự thi được đăng tải trên kênh Youtube của Photo City Microfilm để kêu gọi bình chọn từ khán giả và gửi về Ban giám khảo của chương trình. Có rất nhiều tác phẩm dự thi để lại ấn tượng tuyệt đối cho người xem từ nội dung và cách diễn xuất đều rất tự nhiên, chân thật. Đặc biệt, các thí sinh còn thu hút khán giả bằng những góc quay đặc sắc, lột tả được hết tính cách và nội tâm của nhân vật cũng như thông điệp muốn truyền tải đến người xem xoay quanh đại dịch Covid-19.

Empty

Nhiều bạn trẻ không khỏi xúc động khi chia sẻ về quá trình làm nên tác phẩm của mình trong buổi sự kiện. Có thể, các sản phẩm này đối với một số người không thật sự hoành tráng và chuyên nghiệp, nhưng đây chính là công sức mà cả team đã cùng nhau làm việc ngày đêm để tạo nên những thước phim đặc sắc.