Loại rau phơi khô ngon hơn tươi, đem kho thịt thành món bổ dưỡng
Đi chợ khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
Đi chợ khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
Bạn có biết, chỉ cần mẹo nhỏ này khi kho thịt cá sẽ giúp món ăn lên màu ngon và đẹp mắt.
Cá trích từ lâu đã trở thành nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, béo ngậy cùng giá thành rẻ, cá trích được biến tấu thành vô số món ăn hấp dẫn.
Với công thức kho cá dưới đây, bạn sẽ có một món ăn cực "tốn cơm" mà không có vị tanh vốn có của cá.
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.
Với cách kho cá này, bạn không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có đĩa cá kho chắc thịt, đậm đà, ăn vô cùng hao cơm.
Việc cho dừa giúp thịt, cá có màu đẹp mắt, thêm mùi thơm cho món ăn.
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên để có một nồi thịt kho tàu ngon như ý cần có bí quyết riêng.
Cà na, hay còn gọi là trám trắng, là loại quả dân dã quen thuộc ở Việt Nam. Loại quả này có vị chua ngọt, hơi chát, có thể chế biến thành nhiều món ngon như kho thịt, kho cá, muối chua,...
Ghim ngay 3 loại gia vị này để có món thịt kho như ý trong ngày Tết.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Bạn có biết cách kho thịt kho tàu ngon đúng điệu không?
Với công thức kho thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai ăn rồi cũng phải thích thú khi thưởng thức.