Lỡ tay bỏ nhiều muối đừng vội thêm nước, cho thứ này vào nồi hết mặn, món ăn thêm tròn vị

Lỡ tay bỏ nhiều muối đừng vội thêm nước, cho thứ này vào nồi hết mặn, món ăn thêm tròn vị

Bạn đã lỡ tay bỏ quá nhiều muối vào món ăn và lo sợ món ăn sẽ trở nên quá mặn? Đừng lo lắng, có một giải pháp đơn giản và hiệu quả để khắc phục tình trạng này mà không cần phải thêm nước làm mất đi hương vị. Thứ giúp bạn điều chỉnh độ mặn của món ăn đó chính là khoai tây.

Cách bảo quản khoai tây để cả năm không nảy mầm, không thối hỏng

Cách bảo quản khoai tây để cả năm không nảy mầm, không thối hỏng

Khoai tây là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong mọi căn bếp bởi nguyên liệu này có thể chế biến thành rất nhiều những món ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên loại rau củ nào cũng cần phải bảo quản một cách tốt nhất để giữ được chất lượng thực phẩm và khoai tây cũng không phải ngoại lệ.

1 2 3 4 5 6