Người bán chuối sẽ IM LÌM nếu bạn hỏi: Làm sao để phân biệt chuối chín tự nhiên và ép chín bằng hoá chất?

Người bán chuối sẽ IM LÌM nếu bạn hỏi: Làm sao để phân biệt chuối chín tự nhiên và ép chín bằng hoá chất?

Vì lợi nhuận, để chuối chín đều, đẹp, bền, người bán thường ngâm tẩm, làm chín bằng một số loại hóa chất như amoniac hay sulfur dioxide. Sulfur dioxide khi vào cơ thể có thể gây hại cho hệ thần kinh, ảnh hưởng đến chức năng gan và thận. Hãy bỏ túi mẹo chọn chuối ngon, không ngâm hóa chất dưới đây:

Ăn hồng giòn có gây tắc ruột?

Ăn hồng giòn có gây tắc ruột?

Nhiều người lo lắng hồng giòn ngâm hóa chất để làm chín và tạo ngọt, thậm chí tắc ruột nếu ăn nhiều. Liệu loại quả này có nguy hiểm như lời đồn.

Người bán chuối sẽ IM LÌM nếu bạn hỏi: Làm sao để phân biệt chuối chín tự nhiên và ép chín bằng hoá chất?

Người bán chuối sẽ IM LÌM nếu bạn hỏi: Làm sao để phân biệt chuối chín tự nhiên và ép chín bằng hoá chất?

Vì lợi nhuận, để chuối chín đều, đẹp, bền, người bán thường ngâm tẩm, làm chín bằng một số loại hóa chất như amoniac hay sulfur dioxide. Sulfur dioxide khi vào cơ thể có thể gây hại cho hệ thần kinh, ảnh hưởng đến chức năng gan và thận. Hãy bỏ túi mẹo chọn chuối ngon, không ngâm hóa chất dưới đây:

Vì sao Năm Cam “xử” đàn anh Lâm “chín ngón”?

Vì sao Năm Cam “xử” đàn anh Lâm “chín ngón”?

Lừng danh giang hồ, từng là “cánh tay phải” của Đại Cathay, Lâm “chín ngón” cũng đã từng hạ gục nhiều đối thủ đáng gờm như Điếm Khắc Kim, Hoàng “đầu lâu”, Cương “võ sỹ”…

1 2