Thịt gà luộc bằng nước lã dễ có mùi tanh lại đỏ, đây mới là cách luộc gà vàng da, ngọt thịt
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín đều và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín đều và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Nhiều người cho rằng thịt gà bị đỏ sau khi luộc là do chưa chín hẳn, nhưng đôi khi bạn luộc rất lâu nhưng vẫn có hiện tượng này, vì sao?
Bạn không nên luộc gà bằng nước lã mà nên luộc theo cách này để đảm bảo gà vàng da, ngọt thịt.
Dưới đây là mẹo luộc gà ngon không phải ai cũng biết.
Luộc gà không khó nhưng để gà luộc ngon, thơm thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách luộc gà "chuẩn nhà hàng", chị em có thể tham khảo.
Với công thức luộc gà không cần nước dưới đây giúp bạn có những món ăn thơm ngon, đậm vị, chắc thịt.
Khi luộc gà, nhiều người thường mắc phải lỗi là gà không chín đều, thịt gà có màu đỏ nhạt, hoặc có phần da gà vẫn còn nhớt. Để có một món gà luộc ngon, thịt gà chín đều và ngọt đậm, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố trong quá trình chế biến.
Cách luộc gà ngon là một bí quyết nấu nướng mà bất kì chị em nội trợ nào cũng cần biết để có thể chế biến ra những món ăn ngon từ gà, đảm bảo tính thẩm mĩ và giá trị dinh dưỡng của món ăn.
Cùng tìm hiểu cách luộc gà chuẩn để mang lại món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình.
Nhiều người thắc mắc, liệu gà luộc bị đỏ xương, có nước đỏ chảy ra có phải là do gà chưa chín hay không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Nhiều người nghĩ chỉ cần luộc gà bằng nước lã. Tuy vậy, đây không phải cách làm được đầu bếp đánh giá cao.
Hãy thử áp dụng bí quyết luộc gà cúng dưới đây, đơn giản ai cũng có thể làm được mà hiệu quả rất tuyệt vời.
Một trong những bí kíp nấu ăn ngon mà các bà nội trợ nhất định phải biết đó chính luộc gà phải dùng nước lạnh, luộc vịt nên dùng nước nóng. Tại sao lại như vậy?