Nên luộc gà bằng nước nóng hay lạnh mới ngon, ngọt: Rất nhiều người làm sai gà tanh, không ngon
Hãy nằm lòng bí quyết luộc gà siêu đỉnh này thì gà luộc sẽ tươi, mềm, ngọt, không có mùi tanh.
Hãy nằm lòng bí quyết luộc gà siêu đỉnh này thì gà luộc sẽ tươi, mềm, ngọt, không có mùi tanh.
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần cho muối và nước lã là xong. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà ngon.
Luộc gà khá kỹ và lâu nhưng khi chặt ra vẫn bị đỏ xương hoặc nước đỏ chảy ra là tình trạng nhiều bà nội trợ gặp phải. Khi đó, mọi người thường trần lại gà qua nước nóng để hết đỏ mới yên tâm sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu?
Gà sau khi cấp đông xong mang ra luộc rất dễ gặp tình trạng thịt bị nhạt, bở thịt nếu bạn không khéo trong khâu xử lý.
Nhiều người cho rằng luộc gà đơn giản chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất, nếu luộc không khéo, thịt gà sẽ mất ngọt, da bị nát.
Thịt gà luộc mà có màu đỏ hồng là chưa chín hay luộc chưa kỹ thực tế là liên quan đến nguyên nhân khác. Có bí kíp luộc gà này, từ nay chẳng cần lo thịt gà luộc chín không đều.
Với bí quyết luộc gà cúng dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon, da vàng ươm giòn sần sật.
Luộc gà ngon, da căng bóng, màu vàng tự nhiên hấp dẫn cùng phần thịt ngọt, mềm không quá khó khi bạn nắm giữ bí quyết sau đây.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn vàng ươm, chặt chẳng lo vỡ nát.
Gà luộc nên luộc bằng nước sôi hay nước lạnh?
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này là ngon và chuẩn nhất.
Với công thức luộc gà luộc dưới đây bạn sẽ có một con gà luộc ngon đẹp mắt để cúng trong ngày Rằm tháng Giêng.
Khi luộc gà xong, bạn hãy làm theo mẹo nhỏ này để gà được đẹp mắt hơn nhé.
Ngay cả khi sử dụng gà đông lạnh, món gà luộc của bạn vẫn sẽ thơm ngon nếu nắm được bí quyết dưới đây.