Luộc gà bằng nước lạnh kém ngon: Đây mới là thứ nước chuẩn giúp gà thơm ngon, da giòn sần sật
Khi luộc gà, bạn cần biết một số mẹo nhỏ sẽ giúp món gà thơm ngon tròn vị.
Khi luộc gà, bạn cần biết một số mẹo nhỏ sẽ giúp món gà thơm ngon tròn vị.
Gà luộc là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc gà chuẩn nhất.
Chỉ cần nắm chắc một mẹo nhỏ dưới đây, món gà luộc khi hoàn thành sẽ không bị nứt, da giòn, vàng đẹp.
Để có đĩa gà luộc vàng ươm ngọt thịt, hãy làm theo cách đơn giản dưới đây:
Dưới đây là bí quyết giúp gà luộc xong không bị nát khi chặt, bắt mắt hơn cả ngoài nhà hàng.
Để làm được món gà luộc ngon nhất cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
Luộc gà theo cách này chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt không nứt da - hãy bỏ túi ngay.
Luộc gà phải làm đúng thế này thịt mới ngon ngọt, chín đều và vàng ươm không bị nứt da - hãy lưu lại ngay.
Bạn đã biết bí quyết luộc gà ngon là gì chưa? Nó khác hoàn toàn với việc chỉ đổ nước lã vào nồi thông thường.
Nhiều người có thói quen thả gà vào nước lạnh luộc ngay từ đầu, nhưng thực ra cách luộc này không đúng. Dưới đây là các bước khi luộc gà giúp bạn có thành phẩm hoàn hảo nhất.
Chỉ với một chút mẹo nhỏ này khi luộc gà, đảm bảo da gà sẽ vào ươm, rất đẹp mắt.
Với bí quyết nho nhỏ này khi luộc gà chị em sẽ có một món gà hấp dẫn, đẹp mắt để cúng tổ tiên.
Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ này khi luộc gà bạn có thể giúp thịt gà ngon ngọt hơn hẳn.
Bày cách luộc gà bằng nồi cơm điện vừa thơm ngọt lại chín đều da chẳng hề bị nứt chẳng tốn thời gian ai cũng nên bỏ túi.
Luộc gà vịt theo cách này chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt lại không nứt da ai ai cũng cần biết.