Luộc gà bằng nước lã là chưa chuẩn: Dùng loại nước này gà ngọt lịm, da giòn, thơm nức mũi
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này là ngon và chuẩn nhất.
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này là ngon và chuẩn nhất.
Luộc gà không khó nhưng để có phần gà luộc đẹp mắt, không bị nứt da, đỏ thịt thì bạn cũng cần có những bí quyết riêng.
Nhiều người nghĩ khi luộc gà chỉ cần cho nước lã và chút muối để luộc. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Tham khảo ngay cách luộc gà ngon da giòn, không bị khô trong thời gian nhanh nhất.
Gà luộc là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên khi luộc gà, chỉ cần nắm chắc mẹo này sẽ giúp món ăn thêm ngon, giòn, không nứt.
Không phải ai khi luộc gà cũng biết cách làm sao cho ngon. Nắm chắc 3 bí quyết này, chắc chắn bạn sẽ luôn có được món gà luộc ngon quên lối về, ăn 1 lần cũng cực kỳ ấn tượng và không quên được hương vị.
Để có đĩa gà luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Luộc gà theo công thức này, bạn sẽ có món gà luộc thơm ngon nhức nách, ai ăn cũng xuýt xoa khen ngợi.
Nếu bạn chưa biết nên luộc gà trong bao nhiêu phút thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây.
Khi luộc gà xong, thay vì cho ngay lên đĩa, bạn nhớ làm một bước nhỏ để gà vàng giòn, không bị nứt da.
Chỉ cần quét một nguyên liệu này, da gà sau khi luộc sẽ rất giòn ngon, không bị khô, nứt.
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này mới chuẩn.
Nhiều người nghĩ chỉ cần cho muối và nước lã vào luộc gà. Thực chất, cách luộc này khiến da gà dễ bị nứt, không còn ngon nữa.
Nếu chỉ luộc gà bằng nước lã, thêm chút muối món gà luộc sẽ không được thơm ngon, dai, chắc thịt như mong đợi.
Thay bằng nước lã, hãy sử dụng loại nước này để luộc, gà sẽ ngon hơn rất nhiều.