Cách nấu xôi gấc dẻo thơm, đẹp mắt cho mâm cỗ Rằm tháng Chạp, vụng mấy cũng làm được
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Với những người bận rộn thì cá mòi đóng hộp là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn. Chỉ cần thêm vài phút chế biến, bạn sẽ có món ăn vô cùng hấp dẫn.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon của thịt nai được đánh giá là cao hơn thịt bò. Nếu bạn chưa biết phải chế biến món gì thì hãy tham khảo những món ăn dưới đây.
Tiễn năm cũ, chào năm mới, đừng quên chiêu đã cả nhà những món ngon bổ dưỡng này bạn nhé.
Vào mùa đông, bát canh sườn ấm nóng giúp mâm cơm hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi nấu canh sườn, nếu thêm vào một loại hạt sẽ giúp món canh bổ dưỡng hơn nhiều.
Trứng ốp la vừa ngon vừa giàu dưỡng chất. Để có món trừng ốp la ngon như ngoài hàng bạn chỉ cần áp dụng công thức này, đảm bảo trứng ngon không vỡ nát
Thịt ba chỉ luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Chỉ với một nguyên liệu đơn giản, sẵn có trong bếp là bạn đã có món gà hấp muối thơm ngon.
Những món ngon từ chân gà dưới đây có thể giúp bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình.
Mặc dù có giá thành rẻ nhưng loại cá này có hàm lượng dinh dưỡng không thua kém bất cứ loại cá đắt tiền nào. Bạn có thể đem kho, ăn với cơm rất ngon.
Khi luộc thịt, nếu không cẩn thận, thịt sẽ bị thâm xỉn, không còn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng.
Chỉ từ gan heo, bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho cả gia đình.
Từ cá thu, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đổi bữa cho cả gia đình.
Những món ăn được chế biến từ tim heo không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn rất giàu dinh dưỡng.