2 món ăn Việt Nam "lọt top" món ăn ngon nhất thế giới: Người Việt ăn hàng ngày mà không biết
Không hề ngạc nhiên khi Việt Nam có 2 cái tên ‘huyền thoại’ lọt top 50 món ăn ngon nhất thế giới. Bạn biết đó là món gì không?
Không hề ngạc nhiên khi Việt Nam có 2 cái tên ‘huyền thoại’ lọt top 50 món ăn ngon nhất thế giới. Bạn biết đó là món gì không?
Cá kho mục xương không chỉ ngon mà còn giúp bổ sung canxi từ xương. Các chị em dùng bếp gas hoặc nồi điện để kho cá, muốn mục xương và cá không tanh thì cứ làm theo các bước sau:
Những món ngon từ tai heo dưới đây vừa ngon miệng, hấp dẫn lại phù hợp với cả gia đình.
Món thịt viên sốt cà chua vốn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo hai công thức làm thịt viên sốt cà chua này cho cả nhà cùng thưởng thức.
Giá đắt hơn thịt nhưng rau tiến vua có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Loại rau này giúp đẹp da, tăng trí nhớ, khi ăn mang đến cảm giác lạ miệng.
Từ ớt chuông, bạn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
Cá rô phi là loại cá vô cùng quen thuộc, thường thấy trong các bữa ăn của người Việt. Thay vì làm món cá rô phi rán, bạn có thể tham khảo những cách chế biến hấp dẫn, mới lạ dưới đây.
Món thịt ngâm mắm ăn vừa ngon vừa lạ miệng hấp dẫn khiến ai cũng xuýt xoa khen ngon
Sườn là loại thực phẩm phổ biến trong bữa cơm gia đình và chúng cũng là một thực phẩm đắt trong con lợn.
Đây là loại cây dễ trồng, ít sâu bệnh. Bạn có thể xin một vài cây rau hẹ từ nhà hàng xóm sau đó nhân giống trong chậu khác. Loài cây này phát triển rất nhanh.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm món chả rế vừa dễ làm vừa ngon miệng mà chẳng tốn quá nhiều thời gian.
Đây là những món hấp dẫn làm ăn không ngán ngấy lại tăng cường sức khỏe cho cả gia đình
Chi với nguyên liệu chính là chả cá, bạn có thể biến tấu thành nhiều món ăn thơm ngon, lạ miệng.
Chỉ thêm một bước đơn giản, món bắp cải xào của bạn sẽ trở nên tuyệt hảo, giòn, xanh mướt và đậm vị.