Cách nấu xôi ngon, dẻo, bóng mẩy đẹp mắt đơn giản không cần ngâm gạo trước hay đồ 2 lần
Với cách nấu xôi này bạn không cần ngâm gạo trước hay đồ 2 lần mà vẫn có được nồi xôi dẻo, ngon, bóng mẩy.
Với cách nấu xôi này bạn không cần ngâm gạo trước hay đồ 2 lần mà vẫn có được nồi xôi dẻo, ngon, bóng mẩy.
Với sự dẻo thơm của gạo nếp hòa cùng vị ngậy béo từ quả gấc và màu đỏ tươi tự nhiên mà món xôi gấc được hầu hết các gia đình yêu thích. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu xôi gấc ngon tuyệt cú mèo.
Xôi đậu đen là món ăn được rất nhiều người yếu thích và đây cũng là món bổ dưỡng. Thế nhưng, nấu xôi đậu đen sao cho dẻo thơm thì không phải ai cũng biết. Hãy bỏ túi ngay công thức đơn giản sau đây:
Cúng Rằm tháng 7 không thể thiếu món xôi. Dưới đây là cách nấu xôi cúng rằm tháng 7 đẹp mắt.
Với cách nấu xôi gấc với dừa sau đây sẽ giúp ngày tết nhà bạn có thêm món ăn vừa đẹp mắt vừa thơm ngon để cúng tổ tiên.
Với bí quyết này giúp các chị em có thể dễ dàng nấu được món xôi ngô thơm ngọt ai cũng mê mẩn.
Chỉ cần dùng những nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp bạn đã có thể tự tay nấu món xôi dẻo thơm, béo ngậy vô cùng hấp dẫn cho cả nhà theo cách sau đây:
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Nếu chị em nhiều lần đồ xôi nhưng lại bị tình trạng "trên cứng - dưới nát". Vậy thì rất có thể bạn đã vô tình mắc phải 3 sai lầm dưới đây mà không biết đấy!
Cúng Rằm tháng 7 không thể thiếu món xôi. Dưới đây là cách nấu xôi cúng rằm tháng 7 đẹp mắt.
Với bí quyết nấu xôi gấc đem lại món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn.
Xôi gấc đỏ thắm, đẹp mắt sẽ là một món mà bạn nên nấu để bày cho mâm cỗ ngày Tết.
Với bí quyết này giúp các chị em có thể dễ dàng nấu được món xôi ngô thơm ngọt ai cũng mê mẩn.
Đây là cách nấu xôi lạc đơn giản với nồi cơm điện mà bất kể ai cũng có thể thực hiện được: