Cách nấu xôi gấc dẻo thơm, đẹp mắt cho mâm cỗ Rằm tháng Chạp, vụng mấy cũng làm được
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Năm hết Tết đến là lúc nhiều nhà càng cần dùng gạo nếp. Nhưng nếu không biết chọn bạn sẽ chọn phải loại gạo không ngon làm gì cũng dở.
Mỡ gà vàng óng là một món mỡ không thể thiếu khi nấu các món xôi hoặc xào nấu món ăn
Lộ bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng. Từ nay các mẹ đảm có thể chủ động tự nấu, khỏi phải tốn tiền đặt mua.
Hạt dẻ thường được luộc rồi rang lên, đem nhâm nhi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, hạt dẻ còn là nguyên liệu làm bánh, làm nước uống, hay thậm chí đem kho hầm với thịt, nấu xôi...
Muốn nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, các mẹ đảm có thể làm theo cách đơn giản này.
Để nấu ra được một nồi xôi ngon, dẻo và bóng mượt là chuyện đơn giản, hãy làm theo các bước sau đây.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon.
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon, thơm dẻo 10 lần ngon cả 10.
Nấu xôi bằng cơm điện không nát ướt hạt xôi dẻo thơm, tơi bóng mẩy như đồ hấp bằng xửng, bằng chõ không hề khó khi bạn biết bí kíp này
Dưới đây là cách nấu xôi ngon mà chị em nào cũng nên biết.
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách nấu xôi lạc ngon, đơn giản tại nhà.
Cốm là đặc sản của mùa thu Hà Nội. Xôi cốm dẻo là món ăn ngon và thanh lịch của đất kinh kỳ. Mỗi mùa cốm về, các bà các mẹ các chị thường nấu món xôi cốm thơm dẻo ngọt bùi cho gia đình.