Pha sữa bằng nước rau ngót, mẹ trẻ khiến con sơ sinh ngộ độc: 3 sai lầm cần tránh khi pha sữa cho trẻ
Sau khi uống sữa pha bằng nước rau ngót, một bé sơ sinh ở Trung Quốc suýt mất mạng.
Sau khi uống sữa pha bằng nước rau ngót, một bé sơ sinh ở Trung Quốc suýt mất mạng.
Mướp được coi là thực phẩm lành tính, bổ dưỡng, thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của các gia đình Việt. Để đảm bảo sức khỏe, khi ăn mướp, bạn cần chú ý một số điểm dưới đây.
Hoa đậu biếc thường được dùng để tạo màu cho thực phẩm. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Khi thấy những loại rau quả này có vị đắng nghĩa là chúng đã bị biến chất, tốt nhất bạn không nên ăn.
Khi chế biến những thực phẩm này bạn cần hết sức cẩn thận nếu không rất dễ gây ngộ độc.
Việc chế biến thực phẩm rất quan trọng. Chế biến sai cách không chỉ khiến thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng mà còn có thể gây ngộ độc rất nguy hiểm.
Do uống quá nhiều thuốc trị đau đầu, cô gái rơi vào tình trạng suy gan cấp, bụng chướng đau, da vàng ệch.
Giá đỗ và các thực phẩm khác rất dễ bị nhiễm khuẩn Samonella. Nếu không được chế biến đúng cách sẽ gây ngộ độc, làm nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.
Những loại thực phẩm này có chứa một lượng độc tố nhất định, nhẹ thì ngộ độc, cấp cứu, nặng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.
Tủ lạnh giống như kho chứa thực phẩm của mỗi gia đình nhưng không phải thực phẩm nào bảo quản trong tủ lạnh cũng có thể sử dụng được lâu.
Một bệnh nhân 31 tuổi rơi vào tình trạng hoa mắt, nôn mửa sau khi ăn món bò sốt vô cùng hấp dẫn.
Khi trồng hay bày cây cảnh trong nhà, mọi người nên lưu ý một số cây rất phổ biến, đẹp mắt nhưng lại chứa chất độc nguy hiểm cho cơ thể con người.
Nhiều người có thói quen thích tích trữ thực phẩm trong nhà để khỏi phải đi mua nhiều. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm để lâu rất hại.
Một số loại thực phẩm nếu có vị đắng thì bạn đừng nên tiếc rẻ, hãy vứt ngay kẻo rước bệnh vào thân.
Áp dụng mẹo dân gian, bà mẹ đã dùng thuốc trừ sâu bôi lên tóc con gái để diệt chấy. Kết quả, cô bé trúng độc nhập viện cấp cứu.