Cách gọt quả hồng không thâm đen và cách bảo quản hồng đúng cách
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gọt hồng mà không bị thâm và cách bảo quản đúng cách để hồng luôn tươi ngon.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gọt hồng mà không bị thâm và cách bảo quản đúng cách để hồng luôn tươi ngon.
Kết hợp bánh trung thu và trà là một truyền thống tuyệt vời, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một loại quả tưởng chừng vô hại nhưng lại "đại kỵ" khi dùng chung với trà, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Hồng là trái cây rất tốt cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích kể cả người lớn và trẻ nhỏ.
Quả hồng ngon, chứa nhiều dưỡng chất nhưng nếu ăn không đúng cách thì có thể gây hại sức khỏe.
Tắc ruột là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có rất nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu kịp thời nếu không sẽ gây ra hoại tử các quai ruột, thủng ruột hay vỡ ruột. Nguyên nhân chủ yếu là do tích tụ quá nhiều bã thực phẩm nhiều chất xơ, khó tiêu hóa, đặc biệt là 5 loại thực phẩm sau.
Quả hồng là một loại trái cây đại diện của mùa thu có tác dụng thanh nhiệt, bổ phổi, giảm ho, cải thiện tình trạng cao huyết áp. Thế nhưng ăn quá nhiều dễ gây khó chịu cho đường tiêu hóa.
Đang vào mùa hồng chín, bạn có thể mua về cho gia đình ăn tráng miệng. Đồng thời, hồng cũng có công dụng chữa nhiều bệnh.
Quả hồng chín chứa nhiều chất xơ gấp 2 lần so với các trái cây khác, tuy nhiên, khi ăn chúng, bạn cần lưu ý những cấm kị sau đây!
Hồng là loại quả rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không biết cách ăn, nó có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho hệ tiêu hóa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những nguy hiểm tiềm ẩn khi ăn hồng và cách để phòng tránh.
Khám phá loại quả giàu chất chống oxy hóa - vitamin C, flavonoid, và carotenoid - có khả năng cải thiện và làm đẹp làn da.
Hồng treo gió là món ăn vặt thơm ngon được nhiều người yêu thích. Thay vì đi mua, bạn có thể tự làm ở nhà với công thức này.
Hồng giòn là một trong những loại quả ngon ngọt đặc trưng của mùa thu. Với màu cam vàng bắt mắt, hương vị thơm ngọt tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao, hồng giòn đã trở thành một trong những loại trái cây được rất nhiều người yêu thích.
Để chọn được những trái hồng ngon như ý bạn nhất định phải ghi nhớ những điểm được chia sẻ trong bài viết dưới đây:
Quả hồng là một loại trái cây quen thuộc được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài rực rỡ cùng hương vị ngọt ngào, tươi mát. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại quả này.
Hồng là loại quả mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể ăn chúng và ăn vào bất cứ lúc nào. Dưới đây là những điều cấm kỵ bạn cần tuân thủ tuyệt đối khi ăn hồng.