Nem rán chuẩn vị Hà Nội được làm từ những nguyên liệu nào?
Nem rán được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn, ăn hoài không chán.
Nem rán được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn, ăn hoài không chán.
Nước cốt chanh không chỉ dùng pha nước chấm mà còn dùng để chiên rán, xào nấu với rất nhiều công dụng bất ngờ
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình không dính chảo, giòn tan càng ăn càng mê tít.
Rắc một ít muối ăn lên trên mặt cắt của nửa củ khoai tây rồi chà mặt đó vào mặt chảo chống dính để làm sạch chảo.
Theo kinh nghiệm của người xưa thì khi đi làm khách nhớ đừng đến tay không nhưng cẩn thận với những thứ mang theo.
Tuy là món ăn quen thuộc, dân dã thế đấy nhưng không phải ai cũng biết cách rán trứng ngon.
Với mẹo này, bạn có thể tận dụng việc dùng chiếc chảo cũ thêm một thời gian nữa.
Trên mảnh đất Tiền Giang, anh Nguyễn Văn Nhựt Khanh khiến nhiều người trầm trồ khi thành công với mô hình nuôi rắn ri voi - "thú cưng" đặc biệt không chân, mang lại lợi nhuận khủng lên đến 400 triệu đồng mỗi năm.
Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Khi rán đậu chỉ cần nhớ một mẹo nhỏ này món ăn sẽ giòn xốp bên ngoài, mềm mịn bên trong y như đi ăn hàng.
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Theo lời răn dạy của người xưa khi thấy mồ mả ông bà tổ tiên có lỗ hổng thì gia đình cần cẩn thận bởi đó là điềm xấu.