Mùa nồm ẩm, nấu những món này ăn ngon lại tăng sức đề kháng
Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Nếu muốn phòng bệnh hô hấp trong mùa nồm ẩm bạn có thể chế biến những món ăn này.
Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Nếu muốn phòng bệnh hô hấp trong mùa nồm ẩm bạn có thể chế biến những món ăn này.
Dầu gió giúp giải cảm, giữ ấm cơ thể phòng ngừa bệnh tật, giúp bạn tăng cường sức đề kháng.
Có những trường hợp bé ốm liên tục, dai dẳng khiến cho bố mẹ rất lo lắng. Ngoài những nguyên nhân đến từ môi trường, chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, nó còn đến từ chính sức đề kháng của trẻ. Dưới đây là những thứ cha mẹ nên cho trẻ ăn để nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
Ngủ 3 giấc này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sức đề kháng của một người. Vì vậy, người xưa khuyên chúng ta không nên ngủ 3 giấc dưới đây.
"Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho cha mẹ". Thế nên các đấng sinh thành luôn trân trọng, dành những gì tốt nhất cho con. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng qua bữa ăn thì nhiều phụ huynh cho con dùng thêm các loại thực phẩm chức năng, với mong muốn giúp con ăn khỏe, tăng sức đề kháng
Ở trẻ nhỏ, sức đề kháng chưa phát triển toàn diện vì vậy trẻ dễ mắc bệnh. Nếu bạn thấy trẻ có điểm lạ này trên khuôn mặt thì cần kiểm tra ngay lá lách và dạ dày.
Những loại gia vị dưới đây rất giàu vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng tốt cho sức khỏe con người.
Nam ca sĩ cho biết, dù chạy show nhiều nhưng anh vẫn dành thời gian tập luyện thể thao nâng cao sức đề kháng.
Thịt hàu giàu dinh dưỡng vì có chứa protein, glucid, chất béo, vitamin A, D, B1,… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thời tiết chuyển đông rất thích hợp để bạn làm hàu nướng đãi cả nhà.
Một tách trà cho mỗi ngày không những giúp bạn nâng cao sức đề kháng cho cơ thể mà còn phòng chống được rất nhiều bệnh tật. Dưới đây là những thời điểm uống trà tốt nhất cho sức khoẻ của bạn.
5 loại thực phẩm dưới đây rất giàu vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, người thông minh chớ bỏ qua.
Trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid, nhu cầu dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể được rất nhiều gia đình Việt quan tâm, với ưu tiên hàng đầu là dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.
Thường xuyên sử dụng các loại nước ép này sẽ giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, phòng bệnh rất tốt.
Dưới đây là những món F0 nên và không nên ăn để luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.