Loại rau lượng canxi cao hơn sữa, nấu hay trộn salad đều ngon: Nhiều người không biết mà ăn
Khoa học nghiên cứu và chỉ ra có loại rau hàm lượng canxi cao hơn sữa, lượng vitamin C cao hơn cải bó xôi, dù nấu hay trộn salad đều ngon miệng.
Khoa học nghiên cứu và chỉ ra có loại rau hàm lượng canxi cao hơn sữa, lượng vitamin C cao hơn cải bó xôi, dù nấu hay trộn salad đều ngon miệng.
Salad trộn là món ăn dễ làm, dễ chế biến, ngoài ra món này còn rất phù hợp các bạn nữ đang thực hiện chế độ ăn kiêng. Món này tuy đơn giản nhưng lại ngon miệng. Thời gian chế biến cũng khá nhanh đủ để giữ nguyên cho bạn cảm giác tươi giòn và tự nhiên khi thưởng thức.
Rau củ rất tốt với cơ thể và là một món ăn không thể thiếu. Thế nhưng, có những loại rau củ bạn không nên luộc mà có thể thay thế luộc bằng phương pháp hấp, xào, trộn salad để đảm bảo dinh dưỡng.