5 loại rau giàu canxi hơn cả tôm, cá
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món xào đơn giản, thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hao cơm.
Loại rau có gần như quanh năm và được bán đầy ngoài chợ, có khả năng ức chế các tế bào ung thư.
Bằng sự kết hợp giữa thịt gà và loại rau này, bạn sẽ có ngay một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ dưỡng trong ngày se lạnh.
Dưới đây là 6 cặp đôi thực phẩm khi kết hợp với nhau có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất dành cho sức khỏe, tuyệt đối không nên bỏ qua.
Súp lơ là loại rau xanh bổ dưỡng nhưng nếu rửa không đúng cách thì rau không được sạch. Với cách rửa này bạn có thể tiêu diệt hết côn trùng, cặn bẩn trong rau.
Với công thức xào súp lơ dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có một món ăn cực kỳ hấp dẫn, cả nhà ăn khen ngon tấm tắc.
4 sai lầm khi ăn rau súp lơ dưới đây khiến cho thành phần dinh dưỡng bốc hơi sạch, còn rước thêm bệnh gây hại cơ thể.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Để có một đĩa súp lơ luộc vừa ngon, bổ dưỡng mà vẫn giữ được màu sắc bắt mắt tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết
Đây là những loại rau ít bị phun thuốc trừ sâu, an toàn cho sức khỏe.
Rau củ tuy là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng nếu không chế biễn kỹ sẽ có thể rất dễ khiến cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là 6 loại này.
Khi nhắc đến những loại thực phẩm giúp bổ sung canxi cho cơ thể nhiều nhất, mọi người thường chỉ hay nghĩ đến cá tôm nhưng trên thực tế 8 loại rau này cũng giàu canxi không kém.
Súp lơ là loại rau giàu giá trị dinh dưỡng. Loại rau này có thể dùng nấu canh, làm món xào. Để món ăn ngon và đảm bảo bạn cũng cần biết cách chọn súp lơ chất lượng.
Trong thành phần dinh dưỡng của bông cải xanh ít calo nhưng lại chứa nhiều canxi, sắt, vitamin… Đây chính là một trong những thực phẩm lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả.