Súp lơ xanh (bông cải xanh) không chỉ chống ung thư còn hỗ trợ trị cả đột quỵ
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Những món ngon từ súp lơ xanh giúp mâm cơm gia đình bạn thêm ngon lành, ấm cúng.
Đây là những loại rau ít bị phun thuốc trừ sâu, an toàn cho sức khỏe.
Thông thường, khi chế biến các món rau xào, sau khi đã rửa rau thật sạch và bắt đầu xào luôn. Nhưng bạn có biết rằng, những loại rau dưới đây, bạn cần phải chần sơ qua trước để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Ăn thực phẩm này đều đặn cả đời không lo bệnh tim, trị dứt xương khớp và sống thọ lâu trăm tuổi nhưng ít ai biết để tận dụng.
Nếu bị đau dạ dày bạn tuyệt đối không được ăn những thực phẩm dưới đây!
Loại rau có gần như quanh năm và được bán đầy ngoài chợ, có khả năng ức chế các tế bào ung thư.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng súp lơ xanh là một loại rau chứa nhiều dinh dưỡng, phòng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả đừng bỏ qua.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Top 5 loại súp được các chuyên gia khuyên mỗi gia đình nên ăn từ 3-5 lần/ 1 tuần để đẩy lùi những căn bệnh hiểm nghèo.
Biết điều này bạn sẽ ăn súp lơ xanh hơn bất cứ món rau nào khác - hãy tìm hiểu ngay.