Cách làm thịt kho tiêu mềm ngon, thơm nức mũi, chỉ vài miếng cũng đánh bay nồi cơm
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm đà và hao cơm số 1. Người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều mê tít.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm đà và hao cơm số 1. Người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều mê tít.
Để món thịt kho có màu vàng ỏng ả bắt mắt mà không cần phải mua gói gia vị thịt kho bán sẵn, bạn hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé!
Thịt kho dừa là một món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam, đặc biệt trong những dịp lễ tết.
Theo những đầu bếp lâu năm, có một công đoạn ngay từ đầu, có thể quyết định món thịt luộc có bị khô và mất chất dinh dưỡng hay không, tiếc rằng nhiều người làm sai mà không biết.
Khi kho thịt, các bà nội trợ đừng quên loại gia vị dễ kiếm này.
Nhiều người khi làm thịt kho tàu thường quan tâm dùng đường trắng hay đường phèn sẽ ngon và lên màu đẹp hơn, hãy tìm hiểu nhé!
Thịt kho tàu là món ăn ngon được rất được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Nước hàng, nước màu là một loại gia vị không thể thiếu trong các món thịt kho, cá kho. Thông thường, người ta sẽ tạo ra loại nước màu này bằng cách thắng đường.
Không dùng nước hàng nhưng thịt kho cùng loại lá này vẫn lên màu hổ phách, mềm rục mà giữ nguyên miếng, nước kho trong sóng sánh.
Hướng dẫn cách làm món thịt kho tàu ngon đậm đà.
Những sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món thịt của bạn kém thơm ngon, hấp dẫn ăn hay bị khô cứng.
Để nấu món thịt kho tàu mềm ngon, màu vàng nâu óng ả, cực chuẩn vị hãy học hỏi bí kíp sau đây.
Thịt kho tàu là món ăn vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình người Việt. Dưới đây là cách làm món ăn này.
Thit kho tàu là món ăn phổ biến nhưng nhiều người lại chưa biết bí kíp kho ngon này