Muốn thịt kho tàu mềm ngon, đậm vị, nên đóng hay mở vung?
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Để món thịt kho tàu được thơm ngon, hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua những bí kíp nhỏ dưới đây nhé.
Thịt heo được kho mềm có vị béo nhẹ kết hợp với trứng vịt bùi bùi cực đưa cơm. Khi nấu thịt kho tàu đừng quên thêm nước này vào, lên màu đẹp mắt, ăn không bị ngán
Với công thức nấu món thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ thấy món thịt kho tàu của nhà mình thơm ngon, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Ghim ngay 3 loại gia vị này để có món thịt kho như ý trong ngày Tết.
Tết đến bạn sẽ thấy mọi gia đình đều có một vài món ăn dân gian truyền thống như: gà luộc, canh khổ qua, thịt kho hột vịt, xôi gấc... phải chăng đây là những món ăn “rước hên” vào nhà!?
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên để có một nồi thịt kho tàu ngon như ý cần có bí quyết riêng.
Cà na, hay còn gọi là trám trắng, là loại quả dân dã quen thuộc ở Việt Nam. Loại quả này có vị chua ngọt, hơi chát, có thể chế biến thành nhiều món ngon như kho thịt, kho cá, muối chua,...
Khi làm món thịt kho tàu, nhiều người vẫn trả lời sai khi được hỏi nên cho đường phèn hay đường trắng vào.
Cách làm thịt kho tàu không khó, có nhiều cách nấu khác nhau và nhiều người điều chỉnh để tạo ra công thức riêng của mình. Dưới đây là cách làm cơ bản:
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.
Với kinh nghiệm luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thịt mềm tan ăn hoài không ngán.
4 sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món thịt bị thâm đen, khô cứng khó ăn, đừng dại phạm phải.