Thịt lợn mua về đừng bỏ vào tủ lạnh ngay, thoa thêm thứ này, để 6 tháng vẫn tươi như mới
Nếu muốn cấp đông thịt lợn, đừng quên làm thêm bước nhỏ này. Thịt lợn sẽ tươi ngon lâu như mong đợi.
Nếu muốn cấp đông thịt lợn, đừng quên làm thêm bước nhỏ này. Thịt lợn sẽ tươi ngon lâu như mong đợi.
Nếu như không biết cách phân biệt, chị em có thể dễ mua phải thịt trâu không rõ nguồn gốc xuất xứ thay vì thịt bò.
Khi mua thịt về, bạn đừng bỏ ngay vào tủ lạnh. Chỉ cần thêm vài bước sơ chế, miếng thịt lợn sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn.
5 thực phẩm dưới đây khi kết hợp với thịt lợn sẽ khiến thịt lợn mất chất gây đầy bụng khó tiêu.
Có bí quyết này món thịt lợn sẽ thơm ngon - ai ăn một lần cũng nhớ và muốn ăn mãi.
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã “hô biến” và thu được lợi nhuận "khủng", bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
Chỉ bằng những chiêu trò hết sức giản đơn, thịt lợn sề quá "date" sẽ dễ dàng được hô biến thành thịt bò.
Sau khi sơ chế, thịt lợn sẽ giữ được độ tươi ngon, mọng nước dù để tủ lạnh cả tháng.
Với cách bảo quản này, miếng thịt lợn sẽ không bị khô và vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Khi cấp đông thịt, nếu chỉ để trực tiếp vào tủ lạnh, thịt lợn sẽ không mềm như thịt tươi. Vì vậy hãy tham khảo quy trình cấp đông dưới đây sẽ khiến thịt lợn tươi ngon như mới mua về.
Dưới đây là những sai lầm mà các bà nội trợ thường mắc phải trong quá trình chế biến thịt lợn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.
Có nhiều thực phẩm không thể kết hợp chung với thịt lợn chị em nội trợ hãy lưu ý.
Nếu tinh ý quan sát và lựa chọn, mẹ sẽ tránh được việc mua phải tôm bơm hóa chất hay thịt lợn sề giả bò để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.