Thả thứ này vào nấu thịt kho tàu: Thịt nhanh mềm, thơm ngon, ăn không biết ngán
Với công thức nấu thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Với công thức nấu thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Món thịt kho tàu mềm ngon, đậm đà, béo ngậy, màu đẹp khiến người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Dưới đây là bí quyết nấu món thịt kho tàu này.
Thịt kho tàu là món ăn được yêu thích của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, để nấu được thịt kho tàu ngon, có màu đẹp mắt, béo ngậy mà không hề ngán ngấy, mềm tan trong miệng khi thưởng thức thì cần có bí quyết riêng.
Hai loại vị dưới đây khá quen thuộc trong bếp của mỗi nhà, nhưng bạn không nên kết hợp chúng với món thịt kho tàu kẻo thịt dai, đắng hỏng hết món ăn.
Thông thường món thịt kho tàu được nấu với nước hàng để cho màu đẹp mắt. Với cách làm này, không cần nước hàng thịt vẫn có màu vàng tự nhiên.
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc mà hầu như mọi phụ nữ đều biết làm. Nhưng làm sao cho ngon, sao cho thịt mềm thơm thì lại không đơn giản đâu nhé.
Sau khi xin lỗi và năn nỉ đủ cách mà vợ vẫn giận không cho vào phòng, người chồng đã có cách "chuộc lỗi" cực cao tay.
Với cách kho thịt kiểu này ai cũng thích thú bởi thịt mềm, không béo rất đưa cơm.
Với công thức làm món thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, mềm tan ai cũng thích khi thưởng thức.
Món thịt kho tàu có nhiều cách chế biến khác nhau, mang hương vị đặc trưng riêng của mỗi vùng. Để có nồi thịt kho tàu nước dừa đúng vị Nam Bộ bạn có thể học theo công thức này.
Món thịt kho tộ thơm ngon, mềm tan trọng miệng không ngấy, không béo chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả người khó tính nhất.
Thịt kho tàu là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trong mùa đông. Thay vì cách kho thịt thông thường bạn có thể học theo công thức này để thịt thơm ngon, không ngấy.
Thịt kho tàu là món ăn dân dã, dễ làm nhưng muốn ngon như ngoài hàng thì bạn có thể áp dụng theo công thức này.
Dưới đây là những gia vị không nên cho vào nồi kho thịt, sẽ khiến thịt khô cứng, kém ngon, giảm hương vị món ăn.
Thịt kho tàu là một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Thế nhưng sau khi kho xong, bạn đừng vội cho ra đĩa, làm thêm bước này món ăn sẽ mềm tan trong miệng, ngon tuyệt vời